-19%

Vang chile Undurraga Founders Collection Cab sau

810.000  660.000 -19%
vang chile Undurraga Founders Collection Cab sau có hương vị của những trái cây màu đỏ và cay, tròn trịa thanh tao khi uống.
Giá tốt nhất
810.000  660.000 -19%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THÔNG TIN CHUNG


Vang Undurraga Founders Collection Cab là một trong những người tiên phong sản xuất rượu vang của Chile. Trong năm 1885, cá nhân ông mang cây nho từ Pháp và Đức để trồng trên nông trại của ông rộng 34 km từ Santiago, ở trung tâm của Thung lũng Maipo. Các nhà máy rượu đã đi tiên phong trong việc khai phá thung lũng Chile nổi của Colchagua và Leyda, tạo ra loại rượu vang chất lượng cao cung cấp  cho một phạm vi rộng người tiêu dùng.

HƯƠNG VỊ


Undu Founder’s Collection Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby sắc tím. Hương vị của những trái cây màu đỏ và cay, tròn trịa thanh tao khi uống. Undu Founder’s Collection Cabernet Sauvignon được làm 100% nho Cabernet Sauvignon- từ những ruộng nho 16 năm tuổi, ủ hoàn toàn 12 tháng trong thùng gỗ sồi của  Pháp, ủ thêm 8 tháng trong chai. Founders collection Cabernet Sauvignon- rượu vang chile – rượu chính hãng được đóng gói trong hộp giấy cứng, chai được định vị bên trong, và có logo chính hãng.

 Các bạn có thể tham khảo các dòng vang chile khác tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang chile Undurraga Founders Collection Cab sau

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang chile Undurraga Founders Collection Cab sau
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào