Yalumba “Y Series” Merlot

435.000 
Yalumba Y Series làm nên thành công cho nhà làm rượu, Rượu vang chứa đựng nhiều mùi thơm phát triển giúp người thưởng thức hài hòa hợp với những trái nho làm vang
Giá tốt nhất
435.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THÔNG TIN

Là một loại rượu vang đỏ phổ biến ở Nam Úc. Yalumba Y Series làm nên thành công cho nhà làm rượu, Rượu vang chứa đựng nhiều mùi thơm phát triển giúp người thưởng thức hài hòa hợp với những trái nho làm vang. Được đánh giá là mang nhiều hương vị đa dạng, rượu trưởng thành từ nhiều giống nho độc lập khác biệt.

Rượu được chiết xuất từ giống nho Merlot  thuần chủng

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

NHÀ SẢN XUẤT

Yalumba, ở Nam Úc, được thành lập bởi Samuel Smith vào giữa những năm 1800, lấy tên từ từ thổ dân cho “tất cả các vùng đất xung quanh”. Sau khi phát hành rượu vang đầu tiên vào năm 1853, Yalumba hiện đang đứng đầu ngành công nghiệp rượu vang Úc, sản xuất rượu vang từ các loại nho cổ điển của Úc như Shiraz, Cabernet Sauvignon và Chardonnay, nhưng cũng là những loại thường được tìm thấy ở bán cầu bắc, như Viognier, Sémillon và Sangaguese.

Yalumba Yalumba có những vườn nho ở thung lũng Barossa và Eden và một danh mục gồm hơn 40 loại rượu vang khác nhau. Điều này bao gồm rượu vang nho cũ, rượu vang đa chủng loại

 Yalumba đã trồng ít nhất một ha thảm thực vật tự nhiên và đa dạng sinh học cho mỗi ha dưới cây nho. Nhà máy rượu này là nhà máy đầu tiên trên thế giới nhận được Giải thưởng Bảo vệ Khí hậu từ Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ vào năm 2007. Yalumba cũng là một phần của một tổ chức được gọi là First Family of Wine của Úc, một nhóm gồm 12 nhà máy rượu vang thuộc sở hữu gia đình cam kết xuất sắc trong ngành công nghiệp rượu vang Úc. Cùng nhau, nhóm có hơn 12.400 mẫu Anh (5000ha) vườn nho và khoảng 1200 năm kinh nghiệm làm rượu vang. Henschke, Keyboardrenberg và De Bortoli cũng là một phần của nhóm.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Úc: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Yalumba “Y Series” Merlot

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Yalumba “Y Series” Merlot
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào