Wirra Wirra RSW Shiraz

1.800.000 
Wirra Wirra “RSW” Shiraz là một trong những loại vang hàng đầu. Chất lượng trưởng thành của rượu vang mang tới những ý tưởng phong phú qua quá trình xây dựng hương vị
Giá tốt nhất
1.800.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Cùng với sự phát triển của hàng chục dòng rượu vang đỏ khác, Wirra Wirra “RSW” Shiraz là một trong những loại vang hàng đầu. Chất lượng trưởng thành của rượu vang mang tới những ý tưởng phong phú qua quá trình xây dựng hương vị. Nét đẹp quyến rũ của rượu vang làm nên nét đẹp quyến rũ phát triển hơn trong vang.Được đánh giá là dòng vang đỏ trưởng thành của vùng McLaren Vale, rượu dùng hoàn toàn nho Shiraz đậm đà. Wirra Wirra “RSW” Shiraz cung cấp một chất lượng hoàn hảo, quyến rũ và nổi bật hơn. Những món ăn tự nhiên chế biến từ thịt bò, thịt lợn làm nên giá trị trưởng thành cho rượu.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

NHÀ SẢN XUẤT

Wirra Wirra là một nhà sản xuất rượu vang nằm ở thành phố McLaren Vale của Úc. Nó được thành lập vào năm 1894 bởi Robert Strangways Wigley, nhưng mãi đến năm 1969, Greg Trott mới hồi sinh lại khu đất, biến nó thành nhà máy rượu mang tính biểu tượng như ngày nay. Wirra Wirra từ lâu đã được công nhận về độ tin cậy của rượu vang trắng, nhưng giờ đây nổi tiếng nhất với rượu vang đỏ được làm từ Shiraz, Cabernet Sauvignon và Merlot.

Wirra Wirra bao gồm 51 ha (126 mẫu Anh) các vườn nho xung quanh McLaren Vale và Đồi Adelaide. Wirra Wirra được cho là nổi tiếng nhất với rượu Church Block, một loại rượu Cabernet Sauvignon – Shiraz – Merlot được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1972 bởi Greg Trott quá cố. Vào năm 2015, Wirra Wirra đã mua Ashton Hills, một bất động sản Pinot Noir hàng đầu tại Thung lũng Piccadilly của đồi Hills.

———

Tham khảo thêm các dòng Vang Úc: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Wirra Wirra RSW Shiraz

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Wirra Wirra RSW Shiraz
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào