Bia Tete de Mort Triple Bỉ 8,1% – Thùng 24 chai 330ml

85.000 
Giá tốt nhất
85.000 
Trái cây
Mật ong
Caramel
Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Bia Bỉ
Thương hiệu bia: Tete de Mort
Dung tích bia: 330ml
Độ cồn Bia: 8,1%
Màu sắc bia: Bia vàng
Quy cách bia: thùng 24 chai
Thông tin sản phẩm

Ngoài những loại bia ngon, bia Bỉ cũng có rất nhiều loại bia đặc biệt từ vỏ chai bên ngoài cho đến chất bia. Trong số đó không thể không kể đến Bia Tete de Mort Triple Bỉ 8,1%. Chai bia này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Đặc điểm Bia Tete de Mort Triple Bỉ 8,1%

Vẻ bề ngoài chính là điểm cộng đầu tiên cho bia Bia Tete de Mort Triple Bỉ 8,1% . Hình ảnh sọ người trên nhãn chai tạo một cảm giác hưng phấn, thích thú. Ngoài ra, những ly bia được thiết kế cùng với hình ảnh sọ người tương tự nhãn chai  thu hút sự chú ý của người dùng.

Bia Tete de Mort Triple Bỉ

Bia Tete de Mort Triple Bỉ trải qua 3 lần lên men đem đến hương vị mạnh mẽ kích thích vị giác và nhu cầu thưởng bia của mọi người

Bia có nồng độ 8.1% khá mạnh mẽ với màu vàng sáng đẹp mắt, Bia Tete de Mort Triple Bỉ không chỉ gây ấn tượng với phần nhìn độc đáo mà còn chinh phục mọi người bằng chính hương vị chất lượng của bia.

Bia trải qua 3 lần lên men đem đến hương vị mạnh mẽ kích thích vị giác và nhu cầu thưởng bia của mọi người. Bia Tete de Mort Triple Bỉ 8,1% nổi bật với lớp bia màu vàng đẹp mắt với một lớp bọt trắng mịn. Khi uống, bạn sẽ cảm nhận được vị bia ngọt ngào của trái cây nhưng cũng không kém phần phức tạp, khó đoán.

Thưởng thức Bia Tete de Mort Triple Bỉ 8,1%

Bia Tete de Mort Triple Bỉ 8,1% hay bất kỳ loại bia nhập khẩu nào khác cũng có nguyên tắc để thưởng thức của riêng nó.

Bia Tete de Mort Triple Bỉ

Bia Tete de Mort Triple Bỉ 8,1% hay bất kỳ loại bia nhập khẩu nào khác cũng có nguyên tắc để thưởng thức của riêng nó

Đầu tiên, bạn nên ướp bia thật lạnh để bia trở nên thơm ngon hơn, cảm nhận rõ nét nhất mùi vị của loại bia này.

Bên cạnh đó, nên kết hợp bia cùng với các món làm từ thịt đỏ, đồ nướng, các món mặn hoặc phô mai,… Bia sẽ ngon hơn khi được kết hợp với những món phù hợp. 

Mua Bia Tete de Mort Triple Bỉ 8,1% nhập khẩu chính hãng ở đâu?

Không chỉ rượu vang, hiện nay Kho Rượu đang bán các dòng bia nhập khẩu cao cấp từ Bỉ, Đức, Tiệp, Pháp,… Với giá thành và các ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể tìm mua Bia Tete de Mort Triple Bỉ tại Kho Rượu qua khoruou.com hoặc trực tiếp tại cửa hàng Kho Rượu 54 Vũ Phạm Hàm, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN.

Nếu bạn quan tâm hoặc có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới Bia Tete de Mort Triple Bỉ nói riêng, bia nhập khẩu nói chung, vui lòng liên hệ Hotline: 0969 847 685/ 0988 791 876 hoặc tới trực tiếp cửa hàng để được tư vấn chi tiết nhất. Kho Rượu – Không chỉ có rượu ngon mà còn ngập tràn bia mát lạnh!

LIÊN HỆ NHANH

Đánh giá Bia Tete de Mort Triple Bỉ 8,1% – Thùng 24 chai 330ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bia Tete de Mort Triple Bỉ 8,1% – Thùng 24 chai 330ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào