Rượu vang Mouton Cadet Ice Rose Vin de France

1.760.000 
Rượu vang hồng Mouton Cadet “Ice” Rose Vin de France này thưởng được ưu tiên thưởng thức trong điều kiện ướp lạnh mang tới một vẻ đẹo độc đáo tươi mới.
Giá tốt nhất
1.760.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Với kết cấu tuyệt vời, rượu Mouton Cadet “Ice” Rose Vin de France mang tới một sự sống động trên vòm miệng. Hương vị trái cây của dòng vang hồng đỏi tươi làm độ mịn mà chín đậm. Cung cấp một giá trị sống động đầy tiềm năng, rượu vang trở nên quyến rũ hơn trong phong cách. Dòng rượu vang hồng này thưởng được ưu tiên thưởng thức trong điều kiện ướp lạnh mang tới một vẻ đẹo độc đáo tươi mới.

-Thực Phẩm phù hợp:  các món khai vị, món ăn salad.

-Nhiệt độ thưởng thức: 10-12C

THÔNG TIN CHUNG

Sự pha trộn độc đáo của rượu Mouton Cadet “Ice” Rose Vin de France được làm tốt trong nhiệt độ lạnh với giống nho chủ đạo Grenache. Những trái nho được thu hoạch vào lúc rạng đông của bình minh trong không khí thấp. Hương vị bảo quản tốt trong hầm rượu làm nên một sự sống động tươi mát của trái cây tươi.

Mouton Cadet “Ice” Rose Vin de France là một dòng rượu vang hồng của đất nước Pháp. Chứa một độ khô nhẹ nhàng, rượu vang mang phong cách trưởng thành của vùng Bordeaux. Chứa dư vị khô hòa cùng độ chua trung bình, sự nhẹ nhàng của mùi hoa quả làm ấn tượng lên cùng những món ăn từ thịt xông khói, pho mai, gà tây và đồ ăn Thái Lan.

NHÀ SẢN XUẤT

Baron Philippe de Rothschild Mouton Cadet là thương hiệu Bordeaux bán chạy nhất trên thế giới. Nó được thành lập vào năm 1930 bởi Baron Philippe de Rothschild, người đã nắm quyền kiểm soát Mouton Rothschild tám năm trước đó.

=============

Tham khảo thêm các dòng rượu vang Pháp : tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Mouton Cadet Ice Rose Vin de France

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Mouton Cadet Ice Rose Vin de France
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào