Casadonoso Evolución Reserva Carbernet Sauvignon

265.000 
Rượu vang Casadonoso Evolución Reserva Carbernet Sauvignon có màu đỏ tím thanh lịch và sáng. Trên mũi rượu tỏa ra hương thơm của các loại trái cây như mận, mâm xôi và nho khô cùng với mùi thảo mộc
Giá tốt nhất
265.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Ghi chú nếm thử

Rượu vang Casadonoso Evolución Reserva Carbernet Sauvignon có màu đỏ tím thanh lịch và sáng. Trên mũi rượu tỏa ra hương thơm của các loại trái cây như mận, mâm xôi và nho khô cùng với mùi thảo mộc, đinh hương và bạc hà. Trên vòm miệng vị tannin than thiện, cấu trúc tốt và tạo ra một sự cân bằng hoàn hảo. Vang sử dụng nguyên liệu là giống nho Carbernet Sauvignon danh tiếng từ thung lũng Maule Valle.

Thực phẩm kết hợp: Thịt bò và thịt nai, các loại thịt đỏ

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng tốt nhất ở nhiệt độ 16 – 20°C

Thông tin nhà sản xuất

Nhà máy rượu Casa Donoso có lịch sử xây dựng và phát triển từ những năm 1989, bắt đầu từ một nhóm doanh nhân nước ngoài. Trong nhiều năm, nhà máy rượu đã cho ra đời nhiều sản phẩm rượu vang độc đáo và rượu vang cao cấp như Casa Donoso 1810 và Casa Donoso Clos Centenaire, Gran Reserva Bicentenario và Reserva Evolucion. Tất cả các loại rượu vang đều được sản xuất bởi những trái nho được lựa chọn cẩn thận, thể hiện đặc tính độc đáo và không thể nhầm lẫn. Hiện nay tồng diện tích nhà máy đã là 710ha. Các giống nho truyền thống như Cabernet Sauvignon, Carmenere, Merlot, Sauvignon Blanc và Chardonnay đều được nhà máy chú trọng chăm sóc và phát triển để chúng đạt được chất lượng tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi Lê tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Casadonoso Evolución Reserva Carbernet Sauvignon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Casadonoso Evolución Reserva Carbernet Sauvignon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào