Vang Chile Casa Lapostolle Cuvee Alexandre Chardonnay

685.000 
Rượu vang Chile Casa Lapostolle Cuvee Alexandre Chardonnay của nhà làm rượu Casa Lapostolle thuộc dòng vang Cuvee Alexandre có hương thơm tươi mát và nhẹ nhàng với màu vàng đậm bắt mắt
Giá tốt nhất
685.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Thông tin tổng quan

Rượu vang Chile Casa Lapostolle Cuvee Alexandre Chardonnay của nhà làm rượu Casa Lapostolle thuộc dòng vang Cuvee Alexandre có hương thơm tươi mát và nhẹ nhàng với màu vàng đậm bắt mắt. Trên mũi rượu tỏa ra hương thơm mạnh mẽ từ các loại trái cây nhiệt đới như đu đủ và cam quýt cùng với hương thơm sâu sắc của hoa, hương vani, mật ong. Trong vòm miệng vị rượu càng trở nên nồng nàn, cấu trúc tannin tuyệt vời để lại hậu vị vô cùng sảng khoái. Rượu vang đỏ Chile Casa Lapostolle Cuvee Alexandre Chardonnay sử dụng nguyên liệu 100% giống nho Chardonnay danh tiếng.

Thực phẩm kết hợp: Thịt bò, thịt bê, thịt nai…

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 20°C

Thông tin nhà sản xuất

Nhà máy rượu Casa Lapostolle được thành lập năm 1994 ở Chi lê bởi Alexandra Marnier Lapostolle, là người thuộc gia đình sở hữu thương hiệu Grand Marnier. Nhà máy rượu có tổng diện tích là 370ha, được trồng rất nhiều giống nho nổi tiếng hiện nay như: Merlot, Cabernet Sauvignon, Petit Verdot, chardonnay và Pinot Noir. Nhà máy rượu chính của Lapostolle tại Cunaco, nơi sản xuất phần lớn rượu vang với dung tích trên 3,3 triệu lít trong các thùng thép không gỉ và thùng gỗ sồi Pháp. Sức chứa có thể lên tới 3500 thùng gỗ sồi Pháp.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi lê tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang Chile Casa Lapostolle Cuvee Alexandre Chardonnay

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang Chile Casa Lapostolle Cuvee Alexandre Chardonnay
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào