Rượu vang Úc St Hugo Cabernet Sauvignon

2.100.000 
Rượu Vang Úc St Hugo Cabernet Sauvignon là dòng vang đỏ cao cấp của nhà rượu St Hugo. Rượu có hương thơm xuất sắc và đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. Hương vị của vang Úc St Hugo Cabernet Sauvignon là sự cân bằng hoàn hảo giữa hương hoa quả ngọt ngào và cấu trúc tannin tuyệt vời.
Giá tốt nhất
2.100.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu rượu vang Úc St Hugo Cabernet Sauvignon

Rượu vang Úc St Hugo Cabernet Sauvignon có cấu trúc tannin tốt mang đến sự liên kết mạnh mẽ trong vị rượu. Hương gỗ sồi mang đến sự nhẹ nhàng trong chai vang St Hugo Cabernet Sauvignon tinh tế. Hương quế và tuyết tùng càng tăng cường hương thơm rượu thêm hấp dẫn. Khi nếm rượu vang, thực khách sẽ bất ngờ trước vị khô và giòn độc đáo của rượu. Tannin và axit cân bằng để lại hậu vị lâu dài, càng khiến thực khách muốn thưởng thức thêm nữa.

Một ly vang đỏ St Hugo Cabernet Sauvignon là lựa chọn tuyệt vời cùng các món thịt cừu nướng, rau củ, bít tết , BBQ… Sắc đỏ đậm đà và ánh tím như càng lung linh trong ly thủy tinh, khiến thị giác dễ chịu. Dòng vang cao cấp này càng thích hợp hơn để thưởng thức cùng người thương trong bữa tối lãng mạn.

Thưởng thức rượu vang Úc St Hugo Cabernet Sauvignon

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại Việt Nam, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-18 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Decanter/ vang thở: 60 phút trước khi thưởng thức.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Úc St Hugo Cabernet Sauvignon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Úc St Hugo Cabernet Sauvignon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào