Vang pháp Albert Bichot Cote De Nuits-Villages

Liên hệ
Vang pháp Albert Bichot Cote De Nuits-Villages tuyệt vời với hương của hoa anh đào, quả chua đỏ
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

HƯƠNG VỊ

Vang pháp Albert Bichot Cote De Nuits-Villages tuyệt vời với hương của hoa anh đào, quả chua đỏ, dâu tây và nền khói sáng. Vòm miệng có cấu trúc tốt với tannin dẻo và pha trộn tốt, kết hợp độc đáo với hương vị trái cây đỏ.

vang Albert Bichot Cote De Nuits-Villages

Vang Albert Bichot Cote De Nuits-Villages

GIỐNG NHO

Pinot Noir một trong những giống nho huyền thoại nhất của Pháp và nho đã thu được danh tiếng của Burgundy. Cha mẹ của các giống như Pinot Gris / Grigio và Pinot Blanc, Pinot Noir có màu xanh da trời tím đến màu chàm có vỏ da tương đối mỏng và được cho là đã được trồng ở Pháp trong hơn 2.000 năm. Pinot Noir tạo nên những loại rượu vang trang nhã với hương vị trái cây đỏ tươi và mùi vị trong khi còn trẻ, với nhiều đặc điểm phụ như đất, khói, tím, nấm và trò chơi theo tuổi.

Loại này cũng được biết đến, có lẽ tốt hơn bất kỳ loại nào, vì khả năng dịch thổ nhưỡng, hoặc cảm giác về nơi chốn. Pinot Noir tốt nhất vẫn còn đến từ Burgundy, nó đang được sản xuất với sự thành công ngày càng tăng trong điều kiện thời tiết mát hơn trên toàn thế giới. Tại Pháp, nó là một phần của trifecta của nho mà có thể đi vào Champagne, và nó cũng được trồng ở Alsace, Irancy, Jura, Savoie, Lorraine và Sancerre. Bên ngoài nước Pháp, nó được sản xuất dưới tên Pinot Nero và Blauburgunder ở các vùng núi của Ý, như Spätburgunder ở Đức và Blauburgunder ở Áo.

Tại Hoa Kỳ, Pinot Noir đã tìm thấy các điều kiện phát triển thích hợp ở những vùng mát của California, bao gồm Carneros, Thung lũng Sông Nga, Thung lũng Anderson, Bờ biển Sonoma, Hạt Monterey, Cao nguyên Santa Lucia và Hạt Santa Barbara, cũng như Thung lũng Willamette của Oregon.

Trong những năm gần đây, New Zealand đã chứng minh được khả năng giải thích loại thực phẩm khó trồng này, với việc đóng chai thành công từ những người trồng cẩn thận và chu đáo ở Central Otago, Martinborough và Canterbury. Chi lê cũng là một khu vực tiếp theo cho Pinot Noir, tạo ra Pinot tươi, trái cây ngon, sớm uống và giá cả phải chăng Pinots từ Thung lũng Casablanca và Thung lũng Limari.


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang pháp Albert Bichot Cote De Nuits-Villages

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang pháp Albert Bichot Cote De Nuits-Villages
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào