Georges Duboeuf Domaine Mont Chavy Morgon

720.000 
Rượu vang đỏ Georges Duboeuf Domaine Mont Chavy Morgon làm ấn tượng những dư vị trung bình của quả việt quất tươi, vanilla, mâm xôi và hoa thơm nhẹ nhàng. Nồng độ tannin hoàn hảo hòa cùng độ chua cao để lại một kết thúc trung bình ở điểm cuối.
Giá tốt nhất
720.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Rượu vang đỏ Georges Duboeuf Domaine Mont Chavy Morgon làm ấn tượng những dư vị trung bình của quả việt quất tươi, vanilla, mâm xôi và hoa thơm nhẹ nhàng. Nồng độ tannin hoàn hảo hòa cùng độ chua cao để lại một kết thúc trung bình ở điểm cuối.

Georges Duboeuf Domaine Mont Chavy Morgon cung cấp dư vị hài hòa của lượng trái cây đặc sắc. Dòng rượu vang đỏ của thể hệ làm rượu thứ tư trong nhà làm rượu danh tiếng nhất ở Pháp. Những mùi thơm quyến rũ hình thành nên cường độ mạnh mẽ của trái cây phức tạp là trái nho Gamay. Sự trưởng thành của vang đỏ làm nên một kết thúc ấn tượng dễ chịu của vùng làm rượu Beaujolais.

THÔNG TIN CHUNG

Được đánh giá là một trong những hãng rượu nổi tiếng của vùng Burgundy nước Pháp, nhà làm rượu đã hình thành nên loại vang đỏ Georges Duboeuf Domaine Mont Chavy Morgon. Sức mạnh tròn đầy của rượu được lấy trong vườn nho phía tây nam của sườn đồi với phong cách làm rượu truyền thống. Vẻ đẹp hài hòa của trái nho thơm tròng rượu làm nên nét đẹp đặc biệt trong tính cách vang.

NHÀ SẢN XUẤT

Georges Duboeuf là một trong những doanh nghiệp làm rượu lớn nhất và quen thuộc nhất ở Pháp. Georges Duboeuf thành lập nhà máy rượu của mình trên vùng đất được trồng bằng dây leo trong hơn ba thế kỷ. Ngày nay, khu nhà này hoạt động với hơn 400 người bán rượu vang chỉ riêng ở vùng Beaujolais để đảm bảo chất lượng của trái cây. Sản xuất được giám sát bởi Franck Deboeuf, người được coi là một trong những chuyên gia chủ chốt ở Beaujolais, terroir và rượu vang của nó.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Pháp: tại đây


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Georges Duboeuf Domaine Mont Chavy Morgon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Georges Duboeuf Domaine Mont Chavy Morgon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào