Rượu Tenuta delle Terre Nere White

Liên hệ
Tenuta delle Terre Nere là một bản hoà ca trong sáng của hoa quả chín mọng và các loại gia vị được chọn lọc đầy khắt khe.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Rượu vang trắng Tenuta delle Terre Nere White được làm từ 2 giống nho Carricante – Catarratto tạo nên hương vị tươi mới nhẹ nhàng.

Tenuta delle Terre Nere là một bản hoà ca trong sáng của hoa quả chín mọng và các loại gia vị được chọn lọc đầy khắt khe. Trải qua những công đoạn chế biến khắt khe và nghiệm ngặt, rượu được đóng chai và đưa đến tay những người yêu rượu trên khắp thế giới. Không ai có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của chai rượu này, ngay từ thiết kế chai đầy tinh tế và sang trọng

Tenuta delle Terre Nere có vị tươi mát nhẹ nhàng đặc trưng của rượu vang trắng, tạo nên cảm giác sảng khoái và thoả mãn cho người uống rượu. Hương vị rượu ngọt ngào thật khó quên làm sao, cứ quấn lấy đầu lưỡi người uống, thôi thúc họ rót thêm một ly nữa để tiếp tục thưởng thức.

Nồng độ cồn: 12-13%

Nhiệt độ thưởng thức: Rượu uống ngon nhất ở nhiệt độ 10 – 12

Thực phẩm phù hợp:, hải sản, phô mai…

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

Tenuta delle Terre Nere là nhà máy rượu vang của vùng Sicilia. Đây là một công ty tương đối trẻ, nhưng được biết đến với những giống nho có độ tuổi trung bình cao và sản xuất ra những dòng vang thuộc cấp độ DOC.


Tìm hiểu thêm rượu vang Ý: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Tenuta delle Terre Nere White

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Tenuta delle Terre Nere White
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào