Rượu vang Chile Casablanca Cefiro Sauvignon Blanc

Liên hệ
Rượu vang Chile Casablanca Cefiro Sauvignon Blanc được làm hoàn toàn từ 100% giống nho Sauvignon Blanc – là một trong những giống nho trắng có hương vị đặc trưng nhất trong thế giới rượu vang mang đến mùi thơm tươi mát, sắc nét… Vang có xuất sứ tại vùng trồng nho Casablanca Valley và có nồng độ cồn 13%.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Chile Casablanca Cefiro Sauvignon Blanc

Rượu vang nhập khẩu Casablanca Cefiro Sauvignon Blanc có màu vàng rực rỡ với sắc xanh lá cây. Khi bạn mở rượu ra, vang sẽ lan tỏa các mùi hương từ quả chín như mơ, quýt, và chanh leo kết hợp với hương vị của cây cơm cháy, cây tầm ma và bạc hà. Những hương vị ấy sẽ được tiếp tục lan tỏa trong vòm miệng với sự kết hợp cùng độ chua ổn định.

Đây là một chai rượu vang tuyệt vời nhờ có nồng độ đậm đà và cấu trúc chắc chắn. Trong vòm họng, rượu vang bộc lộ vị chát tannin mạnh mẽ nhưng mềm mượt cùng vị gỗ sồi thanh lịch. Ngoài ra, chai rượu còn ghi điểm với một kết cấu tuyệt vời và vị khoáng chất xuất hiện đồng thời cùng hậu vị ngập tràn mùi hương, để lại dư vị cô đọng, nán lại rất lâu sau khi uống.

Cefiro Reserva Sauvignon Blanc là dòng vang trắng nổi tiếng đến từ Chile, nhờ cấu trúc chắc, độ chua hài hòa mà vang kết hợp tốt với các món ăn như cá, thịt gà, hải sản, các món rau quả, salad và những món thịt có tẩm ướp gia vị nhẹ. Vang uống ngon nhất khi được ướp lạnh ở nhiệt độ từ 10 đến 12 độ C.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Chile Casablanca Cefiro Sauvignon Blanc

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Chile Casablanca Cefiro Sauvignon Blanc
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào