Rượu vang Nam Phi Bayede The Prince Cabernet Sauvignon

240.000 
Rượu vang Nam Phi Bayede The Prince Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby đậm kết hợp với ánh tím lấp lánh. Hương thơm của rượu là kết hợp phong phú từ các loại quả mọng và quả cherry. Rượu có nồng độ 13% không chỉ phù hợp cho phái nam, mà phái nữ cũng có thể sử dụng dòng sản phẩm này.
Giá tốt nhất
240.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Nam Phi Bayede The Prince Cabernet Sauvignon

Bayede The Prince Cabernet Sauvignon là chai rượu vang đỏ nổi tiếng nằm trong bộ sưu tập rượu vang Bayede của nhà sản xuất Van Loveren, Nam Phi. Chai rượu vang được làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon. Mùa thu hoạch nho thường diễn ra từ giữa tháng 2 đến giữa tháng 3.

Nho được lên men kĩ lưỡng 7 dến 12 ngày trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ 22 – 26 độ C. Sau đó, rượu vang được nén nhẹ nhàng và lên men malolactic vẫn trong thùng thép không gỉ. Rượu vang được lão hóa 8 tháng trong 100% thùng gỗ sồi Pháp loại mới trước khi đóng vào chai và đem đi tiêu thụ.

Rượu vang nhập khẩu Bayede The Prince Cabernet Sauvignon được ưa thích lựa chọn để kết hợp trong các bữa tiệc với món ăn như pasta, thịt đỏ, cá ngừ và các loại cá khác. Làm mát rượu ở nhiệt độ 16 – 18 độ trước khi uống để thưởng thức hương vị rượu ngon nhất.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Nam Phi Bayede The Prince Cabernet Sauvignon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Nam Phi Bayede The Prince Cabernet Sauvignon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào