Rượu vang Nam Phi Glen Carlou Grand Classique Bordeaux Blend

Liên hệ
Rượu vang Nam Phi Glen Carlou Grand Classique Bordeaux Blend là loại rượu được đánh giá là khá cao dưới góc nhìn của những chuyên gia về rượu hàng đầu thế giới. Glen Carlou đã nghiên cứu và đặt niềm tin vào loại nho Cabernet Sauvignon – một loại nho được đánh giá là phù hợp với điều kiện khí hậu Nam Phi.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Nam Phi Glen Carlou Grand Classique Bordeaux Blend

Trưởng thành trong những điều kiện khó khăn, khắc nghiệt nhất của Nam Phi nhưng rượu vang Glen Carlou Grand Classique Bordeaux Blend vẫn không mất đi vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng vốn có của mình. Cũng như những chai vang đỏ nổi tiếng khác, chai rượu vang này thu hút mọi ánh mắt, mọi cái nhìn ngay lần bắt gặp đầu tiên bởi ánh sáng màu đỏ đậm ấn tượng với đường viền màu tím quanh áo rượu, báo hiệu sự đậm đà đạt đến độ chín của nho, của hoa quả miền nhiệt. Đó cũng chính là ánh sáng của những hy vọng về một tương lai tươi sáng trong tâm hồn con người.

Nhấm nháp một ly rượu này bạn sẽ cảm nhận tinh hoa trong rượu đọng lại không chỉ ở miệng mà trong chính tâm hồn con người một vị rượu ngọt đậm đà hài hòa cùng vị axit, vị chát vừa trọn vẹn, tròn đầy, căng tràn sức sống tạo nên một tuyệt phẩm đáng giá.

Bạn có thể thưởng thức vang nhập khẩu Glen Carlou Grand Classique Bordeaux Blend kết hợp cùng với nhiều món ăn khác nhau trong các bữa ăn ở nhiệt độ thấp từ 14 đến 16 độ C. Bạn cũng có thể chọn rượu như một món quà dành tặng cho bạn bè, đồng nghiệp và những người thân yêu.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Nam Phi Glen Carlou Grand Classique Bordeaux Blend

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Nam Phi Glen Carlou Grand Classique Bordeaux Blend
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào