Rượu Vang Pháp Calvet Reserve Sauvignon Blanc

447.000 
Rượu Vang Pháp Calvet Reserve Sauvignon Blanc- AOP Bordeaux là chai rượu vang trắng với màu sắc vàng nhạt điểm xanh lá, rất bắt mắt. Rượu được sản xuất từ những chùm nho Sauvignon Blanc chín tới. Dịch rượu trong quá trình lên men được ủ cùng với vỏ nho, ở nhiệt độ thấp để tăng hương vị, và giữ được những hương thơm tự nhiên của nho.
Giá tốt nhất
447.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Mô tả hương vị của Rượu Vang Pháp Calvet Reserve Sauvignon Blanc – AOP Bordeaux

Hương vị cân đối của dòng rượu vang này làm cho các bạn cảm nhận thích thú nhất với những đĩa hoa quả tươi, những món ăn từ cá chế biến, đặc biệt là các món ốc nướng hay salat hoa quả.

Cấp độ Varietal là dòng rượu vang được coi là bình dân, hay hạng thường. Trong quá trình lên men, dịch rượu chủ yếu được ủ trong các tank inox không gỉ theo quy trình kép kín, nên khi thưởng thức chúng ta thấy đôi khi rượu vang vẫn chưa đạt tới độ cân bằng. Hơi sốc, và cứng, hậu vị nhanh hơn.

Cấp độ Reserve là rượu ngoài được lên men trong các tank inox không gỉ theo đúng quy trình, ngoài ra để ổn định và tăng độ ngon hay chất lượng, dịch rượu sau lên men còn được ủ trong các thùng gỗ sồi nhỏ của Mỹ hoặc Pháp, với thời gian từ 3 – 8 tháng.

Bên cạnh đó nguyên liệu là những chùm nho cũng được lựa chọn kỹ hơn. Chất lượng hơn so với dòng rượu vang varietal.

Đó là lý do chúng ta uống vang có cấp độ cao hơn bao giờ cũng ngon hơn dòng thường.

Vậy nên nếu có điều kiện chúng ta cứ nên chọn những chai rượu vang có cấp độ cao thì bao giờ cũng ngon nhất. Đó là điều chắc chắn.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Calvet Reserve Sauvignon Blanc

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Calvet Reserve Sauvignon Blanc
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào