Rượu vang Pháp Champagne G.H Mumm 75CL

1.200.000 
Rượu vang Pháp Champagne G.H Mumm được sản xuất tại vùng đất có truyền thống về rượu nổi tiếng – Pháp. Đây là dòng Champagne thơm ngát, có kết cấu gần như giòn tan trong vòm miệng, thể hiện sự hòa hợp của hương vị đào trắng, gừng thái nhỏ, mật ong và chanh ngâm đường.
Giá tốt nhất
1.200.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu rượu vang Pháp Champagne G.H Mumm

Nhà sản xuất Champagne G.H.Mumm đã tạo ra những công thức pha trộn các mẻ rượu vang ngon nhất từ năm 1827. Với hơn 8 triệu chai đã được bán ra, một vườn nho rộng 218ha, trong đó có 160ha giống nho chất lượng cao, đây là nhãn hiệu champagne hàng đầu của Pháp và bán chạy thứ 3 trên thế giới.

Dòng rượu vang này có hương vị cam quýt và các loại trái cây tươi đã làm hài lòng người thưởng thức hàng trăm năm qua.

Đặc điểm của rượu vang Pháp Champagne G.H Mumm

Vị: Một sự tươi mới tràn đầy năng lượng, được nhấn mạnh với sự phức tạp trong hương vị. Vang mang đến một sự cân đối hoàn hảo với vị trái cây tươi và tròn trịa. Cùng vị của caramel kéo dài mang đến một kết thúc gây lưu luyến và khó phai.

Mùi hương: Mang theo hương vị đặc trưng của giống nho nổi tiếng Pinot Noir, Champagne G.H.Mumm thể hiện được hương thơm của trái cây sáng màu. Cũng như các loại trái cây màu vàng như vải thiều, dứa và praline.

Màu sắc: Màu vàng rực rỡ với nhiều bong bóng đẹp bay từ từ thân ly lên tới miệng ly và nổ tí tách trông cực kì mãn nhãn. Điều đó cho thấy được năng lượng và sức sống của Champagne này.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Champagne G.H Mumm 75CL

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Champagne G.H Mumm 75CL
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào