Rượu vang Pháp Chateau Toinet Lavalade-AOP Saint Emilion

840.000 
Rượu Vang Pháp Chateau Toinet Lavalade-AOP Saint Emilion thuộc nhóm phân hạng AOP của vùng Saint-Emilion, Medoc. Đây là chai rượu được góp mặt trong bộ sưu tập rượu vang chất lượng cao nhất của nhà sản xuất Barton & Guestier. Chateau Toinet Lavalade là một chai vang đặc biệt, thu hút mọi thực khách và những tín đồ về rượu sử dụng.
Giá tốt nhất
840.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp Chateau Toinet Lavalade-AOP Saint Emilion

Dòng vang đỏ Chateau Toinet Lavalade-AOP Saint Emilion được làm chủ yếu từ giống nho Merlot nổi tiếng với sự mềm mại và chỉ có 10% là sự pha trộn của nho Cabernet Franc. Quá trình sản xuất trong một thời gian dài đã giúp rượu vang tích hợp được những hương vị mới lạ, mang đến cảm giác phấn khích hơn cho bất kì ai muốn thưởng thức.

Rượu vang Pháp Chateau Toinet Lavalade có màu ruby đỏ đầy sang trọng. Hương thơm của rượu phức hợp từ trái cây vỏ đỏ như quả mâm xôi, quả việt quất cùng đan xen hương vani ngậy béo. Vị rượu thanh lịch và quyến rũ. Rượu có độ cân bằng tốt nhờ tannin mượt mà và tinh khiết. Kết thúc vị rượu bùng nổ, đậm đà và kéo dài với vị trái cây rõ nét.

Món ăn kết hợp hoàn hảo cùng chai rượu Chateau Toinet Lavalade là các món ăn từ thịt đỏ, pate và phô mai. Nhiệt độ ngon nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau Toinet Lavalade-AOP Saint Emilion

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau Toinet Lavalade-AOP Saint Emilion
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào