Rượu Vang Ý Ruffino Orvieto Classico

Liên hệ
Rượu vang Ý Ruffino Orvieto Classico làm từ những giống nho được trồng trên các ngọn đồi cao nên khả năng được hứng những tia nắng mặt trời nhiều nhất để cung cấp nhiều tố chất giá trị nhất. Đây là sản phẩm rượu vang Ý của nhà rượu nổi tiếng Ruffino. Vang được làm từ giống nho Grenache – Trebbiano.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang Ý Ruffino Orvieto Classico

Những trái nho làm nên rượu đòi hỏi quan trọng nhất là thời điểm thu hoạch phù hợp để những trái nho đảm bảo được độ tươi, ngon và chất lượng nhất. Có thể thấy thời điểm từ cuối tháng tám, đầu tháng chín là lý tưởng nhất. Cùng với đó, nho được tari qua một quy trình ép lấy nước, xử lý và lên men cực kỳ hiện đại.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Ruffino Orvieto Classico

Chai vang Ý này có màu vàng rơm rất nhẹ với thiết kế nhãn rượu cũng rất thu hút, cho ta cảm giác như đang được ngắm ánh nắng ban mai thật đẹp. Nó toát ra vẻ đẹp vừa nhã nhặn, lịch thiệp vừa sang trọng, quý phái. Vang được bầu chọn là một trong những chai rượu vang trắng đẹp và hấp dẫn nhất.

Vang có nồng độ 14% nhẹ nhàng nên thích hợp với hầu như tất cả đối tượng rượu . Đó cũng là lí do chai rượu vang là lựa chọn hoàn hảo cho những party nhẹ nhàng hay những bữa ăn sum họp gia đình ấm cúng. Bạn hãy tự mình thưởng thức để biết thêm về bí ẩn của chai rượu vang trắng này.

Chai rượu vang nó có mùi hương rất thơm. Đó là sự trộn lẫn của những loại trái cây thơm ngon, tươi mát nhất từ hương của đào, mai và chanh. Vị ngon của chai rượu đặc trưng cho vùng trồng nho của nó. Vị ngọt ngào nhẹ nhàng, thơm ngon và tươi mát.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Ý Ruffino Orvieto Classico

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Ý Ruffino Orvieto Classico
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào