Rượu Vang Ý Pirovano Pinot Grigio

450.000 
Rượu Vang Ý Pirovano Pinot Grigio là một thức uống tuyệt vời trong ngày hè chẳng khác nào như một cơn gió biển mát mẽ với vị mặn của muối biển, độ axit chua cao, hương thơm nhẹ nhàng của chanh, cam. Là tuyệt phẩm đến từ đất nước Ý xinh đẹp
Giá tốt nhất
450.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu Vang Ý Pirovano Pinot Grigio

 Để sản xuất ra một chai rượu vang Ý tuyệt hảo thì nho được thu hoạch sớm và được xử lý ngâm lạnh ở nhiệt độ thấp trước khi được đưa đi ép. Sau đó rượu được lên men trong thùng (bể) thép không gỉ và được kiểm soát nhiệt độ chặt chẽ để đảm bảo chất lượng sản phẩm đem đến hương thơm tuyệt vời cho người thưởng thức.

Được sản xuất ở Đông Bắc Ý vùng  Delle Venezie . Rượu có hương thơm nhẹ của táo vàng có đường và mơ với lê, hoa và một ít mật ong với hương cam quýt đầy sản khoái đem lại cảm giác tuyệt vời để thưởng thức .

Hương vị nhẹ nhàng, tinh tế của những trái nho Pinos Gris, nó sẽ tuyệt vời cho bữa tiệc vui với các món hải sản hay thịt trắng, chắc hẳn sẽ đem nhưng cung bậc cảm xúc vô cùng tuyệt vời cho người thưởng thức. Sẽ làm dậy lên cảm xúc tuyệt vời đối với rượu vang ý mang lại.

 

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Ý Pirovano Pinot Grigio

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Ý Pirovano Pinot Grigio
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào