Rượu vang Pháp Chateau Haut-Bailly 2006

6.030.000 
Rượu Vang Pháp Chateau Haut-Bailly 2006 có hương vị trái cây blackberry quyến rũ, ngọt ngào với mùi của đất và cà phê. Khi nhấp trong miệng các thực khách có thể cảm nhận được hương thơm các loại quả như blackcurrant và blackberry chín. Rượu vang trở lên tươi tắn và hấp dẫn với cấu trúc cân đối và sang trọng.
Giá tốt nhất
6.030.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu rượu vang Pháp Chateau Haut-Bailly 2006

Ngay khi bạn lần nhấp môi lần đầu, những luồng khí dường như bay vào mũi để khiến cho người thưởng thức như cảm thấy hết sức bất ngờ và phấn khích bởi hương vị lan tỏa trong vòm họng. Đó là mùi hương từ những loại trái cây khác nhau kết hợp với hương thơm của loài hoa violet tím, của cây tuyết tùng, lá thuốc là thi thoảng đan xem hương thơm thân gỗ sồi.

Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái cho thượng hạng Cabernet Sauvignon – Cabernet Franc – Merlot để làm nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất nên dòng rượu vang Pháp đặc biệt này. Những trái nho sau khi được thu hoạch cẩn thận và tỉ mỉ bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang chính hiệu, chúng sẽ được mang về nhà xưởng để tiến hành lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi của Pháp để đảm bảo hương vị đậm đà trong rượu.

Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức loại rượu vang này là từ 16 đến 20 độ C. Bạn nên thưởng thức loại rượu vang này với các món châu Á như nấm, cá ngừ, thịt heo, thịt cừu, thịt vịt, thịt bò, thịt bê,… Ngoài ra, các món quay, nướng, hầm, mì ống, phô mai,… cũng là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho bạn.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau Haut-Bailly 2006

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau Haut-Bailly 2006
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào