Rượu vang Pháp Chateau Pichon Longueville Comtesse De Lalande 2007

7.230.000 
Rượu vang Pháp Chateau Pichon Longueville Comtesse De Lalande 2007 là chai rượu vang tròn đầy mang tính cách cá tính đặc trưng. Dòng rượu vang đỏ này chứa một màu đỏ ruby tím đậm nét tạo nên một sự tươi tắn đầy mềm mại, cung cấp nhiều hương vị rõ ràng trong vòm miệng.
Giá tốt nhất
7.230.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp Chateau Pichon Longueville Comtesse De Lalande 2007

Nét đẹp của rượu vang cung cấp sự duyên dàng hòa cùng vị ngọt tươi trẻ. Nhà làm rượu Chateau Pichon Longueville Comtesse de Lalande 2007 này đã lấy nho trong vùng Saint Julien. Vang cung cấp một nét đẹp tinh tế hòa lẫn với vị ngon ngọt thơm ngon sẵn có. Rượu vang chứa một lượng nho ngon, vừa đủ và phong phú cung cấp sực mạnh tròn đầy. Rượu vang cao cấp này được lão hóa khá tốt tạo nên sự dai dẳng trên vòm miệng người sử dụng. Hòa cùng nồng độ và sự cân bằng tốt, vang trở nên thanh lịch hơn với một phong cách trẻ trung năng động.

Tất cả hương vị đã được kết tinh tại chai rượu vang đẳng cấp này sẽ là một trải nghiệm thú vị cho bất cứ ai muốn trải nghiệm, hãy đặt hàng và dùng thử ngay để tạo sự khác biệt cùng chai rượu thượng hàng này ngay. Bất cứ ai cũng không thể chối từ sự hòa quyện này, từ hương vị cổ điển đến hiện đại.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau Pichon Longueville Comtesse De Lalande 2007

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau Pichon Longueville Comtesse De Lalande 2007
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào