Rượu vang Pháp Le Petit Lion Du Marquis De Las Cases 2013

2.660.000 
Rượu Vang Pháp Le Petit Lion Du Marquis De Las Cases 2013 hấp dẫn, ngon ngọt với trái cây bằng đá đỏ, hoa dại, bạc hà và gia vị. Một loại rượu vang có tính cộng hưởng trong năm 2013 cho thấy sự cân bằng tốt và nhiều bề rộng. Violets, cánh hoa hồng và các loại gia vị ngọt ngào nán lại trên kết thúc dẻo dai, hấp dẫn. Tạo cảm giác hứng thú cho những tín đồ về rượu và bất cứ ai muốn dùng thử.
Giá tốt nhất
2.660.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp Le Petit Lion Du Marquis De Las Cases 2013

Nước Pháp đã hình thành nên loại rượu ngon để lại nhiều ấn tượng trên vòm miệng. Le Petit Lion chứa mùi thơm của cà phê, bạc hà, hoa dại.
Được xây dựng lần đầu tiên vào thế kỷ 17, hương vị trưởng thành mang lại chất lượng ổn định. Chứa một độ sâu đậm hài hòa và một màu sắc tối mang tới nét đẹp trưởng thành đặc trưng.

Le Petit Lion chủ yếu là nho nhỏ Cabernet, cộng với nho Merlot chín mà không làm cho nó vào Grand Vin. Sự pha trộn là 53% Merlot, 46% Cabernet Sauvignon và 1% Cabernet Franc.này tạo ra các loại rượu vang thơm. Đặc biệt, được củng cố bởi một khẩu vị mạnh mẽ, tập trung và cân bằng. Rượu vang chứa một màu tím ruby tuyệt đẹp, vang được đánh giá cao với nhiều nét đẹp phát triển cá tính. Sự tươi mát của rượu vang cung cấp một giá trị trưởng thành ở điểm kết thúc.
Tỷ lệ những trái nho phát triển tốt bởi lượng nho cabernet Sauvignon chiếm 64%. Rượu Vang Pháp này có độ sâu đậm cùng với lượng tannin hài hòa đầy tiềm năng. Độ chua hoàn hảo của rượu làm nên sự dẻo dai được đánh giá cao ở điểm cuối 

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Le Petit Lion Du Marquis De Las Cases 2013

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Le Petit Lion Du Marquis De Las Cases 2013
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào