Rượu Vang Pháp Domaines Paul Mas Grande Reserve Cabernet Sauvignon

1.153.000 
Rượu Vang Pháp Domaines Paul Mas Grande Reserve Cabernet Sauvignon là chai rượu vang cao cấp với giá thành phải chăng. Chai vang này được làm từ 100% giống nho Cabernet Suavignon, có hương vị quyến rũ, đậm đà và màu đỏ đậm đẹp mắt.
Giá tốt nhất
1.153.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm giống nho làm nên Rượu Vang Pháp Domaines Paul Mas Grande Reserve Cabernet Sauvignon

Là một giống nho lai giữa Cabernet Blanc và Sauvignon Blanc. Giống nho này được biết tới là một trong những giống nho làm ra rượu vang đỏ được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới.

Cùng quê hương với giống nho Merlot tại Bordeaux – Pháp, Cabernet Sauvignon đã được trồng ở hầu hết các quốc gia lớn về sản xuất rượu trong một loạt khí hậu đa dạng từ thung lũng Okanagan của Canada, thung lũng Napa ở nước Mỹ xa xôi cho tới thung lũng Barossa ở Australia.

Bởi sự nổi tiếng và độ phủ rộng rãi nên có lẽ giống nho này chỉ được so sánh với Merlot của Bordeaux, với Pinot Noir của Burgundy. Tại bất cứ nơi nào, bất cứ nơi đâu, giống nho Cabernet Sauvignon dường như luôn chứng minh được những hương vị đặc trưng của giống nho tuyệt vời này như: màu đậm, cấu trúc tannin tuyệt vời, vị chua vừa phải và hương thơm của quả lý chua đen, lá cà chua, gia vị đậm và gỗ tuyết tùng.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Domaines Paul Mas Grande Reserve Cabernet Sauvignon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Domaines Paul Mas Grande Reserve Cabernet Sauvignon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào