Rượu vang Úc George Wyndham Bin 868

560.000 
Rượu Vang Úc George Wyndham Bin 868 mang một màu đỏ đậm xen lẫn sắc tím. Rượu có hương thơm của mâm xôi và hương mận chín quyện với hương vị gỗ sồi, tuyết tùng. Khi thưởng thức một ly rượu vang đỏ này, bạn sẽ cảm nhận được vị thảo mộc khô đi kèm với hương gỗ sồi nướng.
Giá tốt nhất
560.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu rượu vang Úc George Wyndham Bin 868

Rượu vang George Wyndham Bin 868 được làm từ những vùng trồng nho có nhiều ánh nắng khắp miền Đông Nam nước Úc với đặc tính vùng đất màu mỡ cận hoàn hảo cho trồng nho, sản phẩm này mang đến hương thơm của quả mận chín và mùi gỗ đặc trưng, vị chát nhẹ và dự vị kéo dài đặc trưng của giống nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng.

George Wyndham Bin 868 được làm từ những trái nho chín hoàn hảo trong điều kiện khí hậu ôn hòa vào từ tháng 2 đến tháng 3. Chúng đều được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp hoặc Mỹ suốt một thời gian dài rồi sau đó mới chiết ra chai.

Sản xuất rượu vang Úc George Wyndham Bin 868

Vườn nho để sản xuất rượu vang được giám sát, quản lý chặt chẽ để xác định và chọn được những trái nho có phong cách phù hợp để sản xuất chai vang.

Trước khi thu hoạch, vườn nho được kiểm tra cẩn thận bởi nhà sản xuất để đánh giá quá trình phát triển hương vị và độ đường trong trái nho. Quyết định thu hoạch khi nho thực sự đậm đặc và mang tính chất đặc trưng.

Sau khi thu hoạch, nho được ép và ngâm cùng men rượu. Quá trình lên men luôn được duy trì ở nhiệt độ từ 20 đến 28 độ trong vòng 10 đến 15 ngày. Chất gây men được thêm vào rượu 2 lần một ngày để tạo màu sắc, hương vị trái cây và vị tannin cân bằng. Những khay Cabernet Sauvignon được lựa chọn ủ trong những thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp trước khi pha trộn, ổn định rượu và lọc rượu.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Úc George Wyndham Bin 868

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Úc George Wyndham Bin 868
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào