Rượu vang Úc Jacob’s Creek Chardonnay Pinot Noir

470.000 
Rượu Vang Úc Jacob’s Creek Chardonnay Pinot Noir là một chai rượu hoàn hảo để bắt đầu một bữa tiệc sôi động. Vang nổ mang đến hương vị thăng hoa giúp thực khách cởi mở và hòa mình vào thế giới âm nhạc và ẩm thực. Được tạo nên từ sự kết hợp giữa hai giống nho Chardonnay và Pinot Noir, vang Úc Jacob’s Creek Chardonnay Pinot Noir đã thể hiện đẳng cấp là một vang nổ hàng đầu.
Giá tốt nhất
470.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu rượu vang Úc Jacob’s Creek Chardonnay Pinot Noir

Hương thơm tươi mát từ hoa quả kết hợp cùng bánh mì nướng đã tạo nên sức cuốn hút của chai vang nổ Úc Jacob’s Creek Chardonnay Pinot Noir. Vị rượu tròn trịa đầy sảng khoái đã thách thức mọi vị giác. Một khi đã thưởng thức một ly vang nhập khẩu Jacob’s Creek Chardonnay Pinot Noir, thực khách chắc chắn sẽ muốn thưởng thức thêm nữa.

Sản phẩm được đóng chai với dung tích là 750ml, tiện dụng, thích hợp làm đồ uống trong những bữa tiệc sang trọng, các cuộc vui sum họp bạn bè hay làm quà biếu cho người thân và đối tác làm ăn trong những dịp đặc biệt.

Đặc điểm rượu vang Úc Jacob’s Creek Chardonnay Pinot Noir

Hương vị: các tầng hương cam chanh phóng khoáng được tăng thêm bởi nhưng đặc tính nổi bật của men rượu hương hạt phỉ kem mang đến cả cấu trúc sánh mịn và độ đậm đà. Loại vang này có hậu vị mềm mại, sắc sảo và cân đối.

Mùi hương: các lớp hương cam chanh tươi mát của dòng nho Chardonnay kết hợp hài hòa với những đặc tính mùi hương quả lý đỏ của dòng nho Pinot Noir.

Màu sắc: xanh rơm nhạt với bọt khí nhuyễn và độ sủi bọt bền bỉ.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Úc Jacob’s Creek Chardonnay Pinot Noir

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Úc Jacob’s Creek Chardonnay Pinot Noir
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào