Rượu Vang Ý Bisol Bel Star Prosecco Brut

Liên hệ
Rượu vang Ý Bisol Bel Star Prosecco Brut có màu sắc trắng trong suốt được đựng trong một chai thủy tinh cũng trong suốt. Là một chai rượu của Italy thơm ngon với giá thành rất tốt. Nó là một chai rượu có hai kích thước là 750ml.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang Ý Bisol Bel Star Prosecco Brut

BelStar Prosecco Doc được đánh giá là chai rượu vang Ý rất thơm ngon mà giá cả lại vô cùng phải chăng. Nó mang đến sự lựa chọn thú vị cho khách hàng. Rượu sở hữu màu trắng trong suốt được đựng trong chai thủy tinh có thiết kế vô cùng ấn tượng. Thiết kế của nó gần giống như một chai rượu mạnh.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Bisol Bel Star Prosecco Brut

Nho làm ra nó là nho Glera. Đây là một giống nho chuyên được sử dụng để làm rượu vang nổ. Nó gây ấn tượng với hương thơm trái cây ở mũi. Đó là phức hợp của các loại trái cây như táo, lê, anh đào và quả thanh yên. Nó còn thơm hương thơm của thảo mộc, hương vị tươi mới và đầy hấp dẫn.

Hương trái cây thơm dịu nhẹ nhàng lan tỏa. Đó là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây thơm ngon như: táo, lê, anh đào và quả thanh yên. Ngoài ra, khi thưởng thức rượu bạn còn có thể cảm nhận được hương vị của thảo mộc rất tươi mới và đầy hấp dẫn, lôi cuốn. Hương vị ấy lan tỏa trong vòm miệng mềm mại như nhung, hương trái cây cùng thảo mộc mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Ý Bisol Bel Star Prosecco Brut

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Ý Bisol Bel Star Prosecco Brut
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào