Rượu Vang Ý Carugate San Michele Soave Classico

350.000 
Rượu Vang Ý Carugate San Michele Soave Classico Mang trong mình màu vàng ánh rơm lóng lánh, vang Ca’ Rugate San Michele hiện lên vô cùng trang nhã và cao cấp. Khi uống chúng, người cảm nhận như đang thả mình vào đồng cỏ xanh . Tạo cảm giác thoải mái và sảng khoái vô cùng.
Giá tốt nhất
350.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Ý Carugate San Michele Soave Classico

Là loại rượu được  chính được  sản xuất từ dùng trong vang Ý Ca’ Rugate San Michele là Garganega, một loại nho phố biến và chuyên dùng làm rượu vang trắng ở Ý. Hương thơm của loại Vang ý này  khá tinh tế. Sự nhận thức của chanh và quả hạt nhân rõ nét trên đầu lưỡi cùng với nồng độ axit trung hòa khiến vang trắng này thêm phần cá tính riêng. Tạo nét cảm nhận riêng biệt cho người thưởng .

Nguyên liệu làm rượu Carugate San Michele Soave Classico

Giống nho cho năng suất khá cao khiến sự đậm đặc ở rượu vang khá ít. Vang Ca’ Rugate San Michele dùng với ngon nhất ở nhiệt độ 10 đến 12 độ trong tủ đá và với nồng độ cồn 13 độ, dòng rượu vang này khi uống lạnh sẽ tạo nên sự thanh khiết, man mác trên khoang miệng nổi bật lên phong vị của rượu vang trắng.
 Tất cả phong vị tuyệt vời ấy đều hòa quyện thật nhịp nhàng khi kết hợp với trái cây và các món ăn nhanh nhẹ nhàng như sushi, thịt xông khói. Vang Ca’ Rugate San Michele ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các bữa tiệc tùng và đám cưới.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Ý Carugate San Michele Soave Classico

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Ý Carugate San Michele Soave Classico
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào