Rượu vang Ý Uno Primitivo Di Manduria

650.000 
Rượu vang Ý Uno Primitivo Di Manduria mang lại cho bạn những cảm nhận tuyệt vời và thú vị. Với giống nho nổi tiếng Primitivo, vị rượu thực sự trở lên hảo hạng và khiến cho người dùng không thể từ chối được. Sản phẩm là một trong những thành công to lớn nhất của nhà sản xuất Masseria La Volpe và vùng trồng nho danh giá Puglia, Ý.
Giá tốt nhất
650.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Ý Uno Primitivo Di Manduria

Đất nước Ý luôn gây ấn tượng với thế giới bởi con người, thiên nhiên, văn hóa và đặc biệt nhất là chất lượng rượu vang nơi đây. Nếu bạn đã từng uống một chai vang Ý thì chắc chắn tâm trí của bạn sẽ ghi nhớ mãi cái hương vị đẹp đẽ ấy. Uno Primitivo Di Manduria là một trong những dòng vang đỏ ngon, đáng để bạn thưởng thức, đậm chất Ý và tạo điểm nhấn với hương vị thơm ngon, mới lạ.

Vang nhập khẩu Uno Primitivo Di Manduria có màu đỏ sẫm, nó gây ấn tượng với người dùng ngay trên đầu lưỡi, trong vòm họng nhờ vị tannin mềm, dày, bùng nổ cùng nồng độ 14,5%. Đâu đó, lượng trái cây đa dạng bắt đầu tấn công vị giác, vị mận chín, anh đào, quả mâm xôi, quả phúc bồn tử quyện vào nhau gắn kết vô cùng. Vị nho Primitivo cũng hình thành một tính cách độc đáo hơn hẳn cho loại rượu này. Đến cuối chai, bạn sẽ thấy dư vị rượu đậm đà như đang quyến luyến, níu kéo bạn không muốn xa rời.

Quy trình sản xuất Rượu vang Ý Uno Primitivo Di Manduria

Đa phần các sản phẩm rượu vang ở vùng Puglia đều được sản xuất theo cùng một quy trình giống nhau. Vị rượu làm ra luôn khác biệt là do sự hòa quyện, kết hợp vô cùng chuẩn xác, tinh tế của các nguyên liệu thành phần, đúng tỷ lệ, chất lượng cao. Nho Primitivo chỉ chính thức trở thành rượu khi kết thúc quá trình lên men trong thùng thép không gỉ. Uno Primitivo Di Manduria tiếp tục được ngâm ủ lâu hơn nữa, khoảng 12 – 18 tháng trong các thùng rượu, bảo quản tốt trong hầm rượu kín truyền thống và chỉ đưa ra đóng chai, bày bán khi vị rượu thực sự đã được hình thành và phát triển tối đa.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Ý Uno Primitivo Di Manduria

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Ý Uno Primitivo Di Manduria
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào