Buổi giới thiệu vang Tây Ban Nha Mven single Vineyard 2008

02/04/2022
Cuối tháng 4 vừa qua, tại Khách sạn Sofitel Legend Metropole thương hiệu rượu vang hàng đầu Tây Ban Nha – Santalba đã có buổi giới thiệu, ra mắt sản phẩm rượu vang Mven single Vineyard 2008 ở Hà Nội.

lễ hội rượu vang tại việt nam

lễ hội rượu vang tại việt nam

Nhân sự kiện này, Ceo – đại diện của nhãn hàng Santalba, cùng đại sứ Tây Ban Nha tại Việt Nam. Và đông đảo những người thích khám phá thế giới rượu vang có buổi giao lưu gặp gỡ để thưởng thức dòng rượu Tây Ban Nha ngon nổi tiếng này cùng ẩm thực Việt Nam.

<<Xem thêm các dòng rượu vang tây ban nha của kho rượu

Thương hiệu vang nhà Santalba

Thương hiệu rượu Santalba, được đánh giá là một trong những nhà sản xuất vang lớn nhất ở Tây Ban Nha, với chất lượng vang ổn định trong nhiều năm liền. Hãng có những dấu ấn đầy tự hào trên thị trường rượu vang toàn cầu ở hơn 60 quốc gia trên khắp các châu lục.

Rượu Mven single Vineyard 2008, là một trong những sản phẩm vang cao cấp của tập đoàn Santalba có trụ sở đặt ở đô thị Rioja – thuộc tỉnh Almería, cộng đồng tự trị Andalusia, Tây Ban Nha.

Đô thị Rioja – là vùng trồng nho và sản xuất rượu vang lớn ở Tây Ban Nha, có diện tích 36 kilômét vuông. Cũng là nơi khởi nguồn của những kĩ sư, chuyên gia, học viện đầu tiên về rượu vang cũng như những nghiên cứu sâu về địa lý, thổ nhưỡng, khí hậu của vùng đất trồng ảnh hưởng như thế nào tới chất lượng nho. Trong chiến lược phát triển của vùng, Rioja mong muốn duy trì sản xuất rượu truyền thống kết hợp với các kỹ thuật phát triển, sáng tạo nhằm mục đích biến hãng Santalba thành một bệ phóng, vệ tinh cho vùng Rioja.

Mục tiêu của thương hiệu Santalba là sản xuất vang cao cấp với số lượng hạn chế để tạo danh tiếng cho thương hiệu với những nét đặc trưng khác biệt gắn liền với sự phát triển và đổi mới liên tục.

Vang Tây Ban Nha Mven single theo cảm nhận của người dùng

Mven single Vineyard 2008, là loại rượu vang có hương vị thơm ngon, quyến rũ và hấp dẫn cả những bậc thầy thưởng thức bởi sắc màu rượu óng mượt tinh tế, mùi thơm mang lại cảm giác khoan khoái lạ kỳ rất khó diễn tả.

vang tây ban nha mven


                                                               Mven single Vineyard 2008

Điểm đặc biệt làm nên sự quyến rũ bậc nhất của vang Mven single Vineyard 2008 chính là sự ưu đãi của thiên nhiên, thổ nhưỡng, khí hậu vùng Rioja. Cùng những tài năng đã trở thành huyền thoại của đội ngũ chuyên gia, kĩ sư làm rượu vang và kiểm định rượu vang nhà Santalba.

<< Xem thêm các dòng vang cao cấp khác của của kho rượu0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP