Những lý do khiến vang Tây Ban Nha bán chạy và uống nhiều nhất

02/04/2022

Rượu vang nhập khẩu như: vang Pháp, vang Chile, vang Tây Ban Nha,… hiện hữu trong mỗi bữa tiệc, bữa ăn ngày nay đã trở thành xu hướng mang tính nghệ thuật được cả thế giới chia sẻ, tôn vinh như một đỉnh cao trong nghệ thuật ẩm thực, sự hưởng thụ chính đáng. Thị trường vang không chỉ dịp Tết mà quanh năm đều rất sôi động bởi tính thông dụng, chất lượng tuyệt hảo, mang nhiều thông điệp ý nghĩa, giá cả phải chăng, toát lên sự sang trọng, là dòng đồ uống có độ cồn nhẹ có lợi cho sưc khỏe…..

Bên cạnh đó, việc thay đổi của người tiêu dùng từ các thức uống truyền, đồ uống không lành mạnh sang vang nhập khẩu cao cấp. Đặc biệt, sự thay đổi mạnh mẽ trong tư duy mua hàng khi: chỉ chọn những dòng vang nhập khẩu chất lượng, có thông tin rõ ràng, được cung cấp bởi những shop rượu vang uy tín lâu năm thay cho thói quen tôn sùng các loại rượu mạnh như 5 năm đổ về trước.

Những chuyển biến mạnh mẽ trong tư duy mua sắm khiến thị trường vang ngoại đang chứng kiến sự thắng thế ngoạn mục so với rượu vang nội. Sự thắng thế và hoán đổi thứ tự xếp hạng điển hình phải kể đến nhãn hiệu rượu vang Tây Ban Nha. Vậy những lí do gì khiến vang Tây Ban Nha xuất hiện sau nhưng lại nhanh chóng vượt mặt vang Pháp, vang Ý? Trong bài viết này, chúng tôi xin đưa ra những lý do khiến vang Tây Ban Nha bán chạy và uống nhiều nhất.

Sự trưởng thành của thương hiệu vang Tây Ban Nha

Thương hiệu vang Tây Ban Nha chỉ thực sự được nhắc đến nhiều khi và được đánh giá là trưởng thành nhanh chóng khi giới thiệu tới người tiêu dùng Việt những dòng vang có chất lượng tuyệt vời như: Vang Tây Ban Nha Lagranja 2005, Vang Tây Ban Nha Mven Single Vineyard 2008,Vang Tây Ban Nha Mven Grand,… Mỗi doanh nghiệp, mỗi nhà sản xuất vang không chỉ mang trong mình tâm huyết và khát vọng, mà còn bằng sự trưởng thành thực sự về mọi mặt. Và theo đó là những sản phẩm vang Tây Ban Nha chuẩn mực quốc tế được giới chuyên gia hàng đầu thế giới công nhận.

rượu vang mven tây ban nha

rượu vang Mven grandMinh chứng rõ nhất của sự trưởng thành, lớn mạnh là các nhà làm vang tập chung đầu tư cho chất lượng sản phẩm để đạt chuẩn quốc tế, giành được nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi rượu vang tầm cỡ thế giới. Một minh chứng khác cho sự trưởng thành, chuyên nghiệp của rượu vang Tây Ban Nha là chú trọng đến hình ảnh sản phẩm và được đầu tư một cách nghiêm túc.

Song song với việc liên tục nâng cao chất lượng, hương vị vang, rượu Tây Ban Nha còn có thiết kế độc đáo, đẹp mắt, mang nhiều thông điệp thể hiện trên nhãn mác. Khi cầm trên tay sản phẩm vang nho Tây Ban Nha bất kỳ, khách hàng thấy rõ rõ sự sắc nét, hiện đại, tinh tế từ mọi phương diện.

Vang Tây Ban Nha linh hoạt trong hoà hợp với món Âu lẫn món Việt.

Đây là điều mà những kỹ sư làm rượu ở bản xứ luôn dày công tìm hiểu kỹ trước khi cho ra một sản phẩm vang, vì là căn cứ, là cơ hội để vang Tây Ban Nha được lựa chọn uống nhiều nhất. Do vậy, sự thắng thế của những dòng vang Tay Ban Nha ngon nhất được xem như cuộc gặp gỡ hoàn hảo giữa rượu vang nhập khẩu với nền ẩm thực Việt phong phú.

Chất lượng và giá rượu vang Tây Ban Nha

Yếu tố cuối cùng, mang tính quyết định, chính là giá rượu. Khi chuyển sang uống vang vì quan tâm tới vấn đề sức khỏe, cùng phong cách sống hiện đại. Người tiêu dùng trở nên văn minh và thông thái hơn trong việc lựa chọn rượu vang nhập khẩu. Người yêu vang giờ đây khi bỏ tiền ra mua vang, không chỉ chọn các sản phẩm vì sự nổi tiếng của thương hiệu, mà còn phải tương thích với giá trị, xứng đáng với số tiền.

rượu vang Mven tây ban nha
rượu vang Mven single Tây Ban NhaVới mức giá rượu vang Tây Ban Nha có thể nói không thể hợp lý hơn, giao động từ 700.000 đồng đến 5000.000 đồng cho mỗi sản phẩm chất lượng chuẩn mực quốc tế, nhãn mác đẹp, sang trọng, khẩu vị phù hợp, dễ dàng kết hợp với các món ăn Âu – Á….Vang Tây Ban Nha hiện nay đang trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho người tiêu dùng. Ngoài ra, những dòng vang Tây Ban Nha cao cấp rất phù hợp để chọn làm quà tặng, quà biếu sang trọng.

<< Tham khảo thêm các dòng vang nhập khẩu khác tại đây


0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP