Rượu vang Tây Ban Nha: Luôn hướng tới cái tuyệt hảo, hoàn mỹ!

02/04/2022

Nếu uống rượu vang Tây Ban Nha trong những bữa ăn trở thành thói quên, chắc hẳn người tiêu dùng sẽ có một cái nhìn đúng đắn về rượu vang xuất sứ Tây Ban Nha. Đây là điều những nhà sản xuất vang luôn mong muốn và nỗ lực thực hiện để đưa vang Tây Ban Nha đến gần hơn với người Việt Nam!

Nhận thức về rượu vang cao cấp của người tiêu dùng chưa cao

Kế thừa và phát huy đồng thời song song với việc luôn nâng tầm hương vị để hướng tới sự tuyệt hảo, hoàn mỹ. Thành quả mà các sản phẩm rượu vang Tây Ban Nha nhận được là ghi điểm cao trong tâm trí của người tiêu dùng ở nhiều nước trên thế giới.

Hiện nay, nhiều người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa hiểu rõ về tác dụng của vang đối với sức khỏe. Đôi khi còn có những hiểu biết khá mơ hồ. Đơn cử như việc, có nhiều người cho rằng những sản phẩm rượu vang Ý cao cấp đựng trong chai đế lõm sâu mới là vang ngon thật thụ, hay vang để càng lâu sẽ càng ngon,…!

Vang ban nha Lagranja 1500ml

Rượu vang tây ban nha Lagranja hộp gỗ

Thực tế, khi nói đến vang là nói đến quy trình lên men hữu cơ, thời gian sử dụng tốt nhất là từ 3 – 5 năm. Nếu để quá lâu sẽ bị giảm chất lượng, chẳng khác gì một loại giấm. Trong điều kiện bảo quản cực kỳ tốt, chai vang mới để được hàng trăm năm.Như vậy, đế lõm hay đế bằng cũng chỉ là do công nghệ đóng chai và không liên quan gì đến chất lượng của vang.

Công nghệ sản xuất rượu vang hầu hết gần giống nhau, chỉ khác ở giống nho nguyên liệu, thời gian ủ gỗ sồi và bí quyết riêng từ đó tạo nên hương vị riêng biệt mà thôi.

Giá và chất lượng là 2 yếu tố cơ bản để cạnh tranh

Xét về sản phẩm nội địa, những dòng vang số 1 Tây Ban Nha hiện nay phải kể đến: Vang Tây Ban Nha Mven Single Vineyard 2008; Vang Tây Ban Nha Lagranja 2005; Vang tây ban nha Lagranja 1500ml,…Thế nhưng trên thương trường với đứng trong thứ hạng với các nước khác thì khách quan phải nói rằng không là số 1 được. Nắm bắt được điều này,  các nhà sản xuất vang Tây Ban Nha luôn luôn xác định đi theo hướng ngày càng nâng cao chất lượng, tổ chức đội ngũ bán hàng.Quảng bá sản phẩm, xây dựng thương hiệu để các dòng rượu vang Tây Ban Nha đạt tới mức tuyệt hảo trong nghệ thuật ủ rượu.

Hiện nay, có thể tự tin khẳng định rằng, chất lượng vang Tây Ban Nha không hề thua kém các loại vang Ý, vang Pháp có giá đắt đỏ 1000.000 – 300.000 đồng/chai, nhưng được bán với mức giá rất hợp lý làm hài lòng người tiêu dùng. Đây được xem là yếu tố để vang Tây Ban Nha cạnh tranh tốt với các sản phẩm vang nho cao cấp đã có chỗ đứng vững ở nhiều thị trường được xem là tiềm năng.

rượu vang mven grand

Vang Mven Grand

Uống vang cũng là cảm nhận vang và bao giờ người mới uống vang Tây Ban Nha sẽ có cảm nhận khác với người đã uống nhiều năm. Nhưng dần dần sẽ cảm nhận được mùi gỗ sồi hay hương trái cây từ trong vang, bạn hãy thử và để vị giảm được trải nghiệm!. Và mục tiêu của những nhà làm vang ở Tây Ban Nha luôn trăn trở  là làm sao để đưa vang vào bữa cơm của từng gia đình Việt.

Hiện nay, các dòng vang Tây Ban Nha từ bình dân đến cao cấp đã xuất khẩu sang Nhật, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Nga, Mỹ… Trong đó, Việt Nam được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng và hầu hết những người yêu rượu đều cảm nhận được chất men quyến rũ, đặc trưng đậm chất của đất nước Tây Ban Nha trong từng sản phẩm.


Lagranja hộp gỗ

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP