Cuộc thi Rượu Mạnh Quốc Tế (ISC – International Spirits Challenge)

02/04/2022

Cuộc thi rượu mạnh Quốc Tế (ISC) là cuộc thi uy tín có tiếng vang toàn cầu và quyền lực tại Anh được tổ chức 1 năm 1 lần. Đến nay ISC đã trải qua 20 mùa thi đấu, đoàn thẩm định, đánh giá, chấm điểm là những bậc thầy pha chế đến từ nhiều nhà máy chưng cất rượu nổi tiếng, các chuyên gia trong ngành và các nhà phê bình rượu.

Rượu của các nhà máy mang đến cuộc thi ISC được đánh giá mùi thơm, hương vị, màu sắc,dư vị đọng lại nơi đầu lưỡi sau đó quyết định trao giải thưởng theo điểm số. Đặc biệt, để thế hiện tính khách quan khi cho điểm, các vị giám khảo sẽ bịt mắt thử rượu ngoại, cảm nhận hương thơm và mùi vị đặc trưng của từng loại để đánh giá (ném rượu mù).

INTERNATIONAL SPIRITS CHALLENGE – cuộc thi danh tiếng thế giới


ISC – International Spirits Challenge là sự kiện hàng đầu thế giới trong lĩnh vực rượu mạnh trong. Cuộc thi góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy tinh thần sáng tạo, nâng cao chất lượng xuất sắc sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới. Sự cạnh tranh được thiết lập dựa trên một quá trình đánh giá nghiêm ngặt và độc lập, nhằm khuyến khích tinh thần cao, thiết kế và chiến dịch tham gia cuộc thi mỗi năm.

giải thưởng rượu mạnh quốc tế ISC

giải thưởng rượu mạnh quốc tế ISCCuộc thi rượu mạnh quốc tế, hằng năm nhận hơn 1.300 mục từ hơn 70 quốc gia trên thế giới đã làm cho ISC trở thành cuộc cạnh tranh toàn cầu thực sự. Có thể khẳng định rằng, uy tín và danh tiếng toàn cầu là có sự hỗ trợ bởi nhiều nhà sản xuất lớn hàng đầu thế giới đạt chuẩn quốc tế về chất lượng xuất sắc.Những nhà sản xuất chiến thắng giải thưởng ISC thực sự là một thành tựu ấn tượng đáng giá.

Cơ cấu giải thưởng và tiêu chí chấm thi

Giải Tasting

Giải ISC Tasting Awards có các tiêu chí, chỉ số và một quá trình đánh giá khắt khe, một hoạt động có kiểm soát cao diễn ra trong bảy ngày dưới sự đánh giá của hơn 50 chuyên gia đầu nghành về rượu ngoại được kính trọng và có kinh nghiệm. Các mẫu được gửi đến cuộc thi đều phải được vận chuyển thông qua đường hàng không để đảm bảo tính chính xác mùi vị.

Mỗi chuyên gia thẩm phán sẽ đánh giá các sản phẩm theo: độ tuổi, vùng và chủng loại, hương vị, hình dạng và hậu vị kết thúc của rượu nó. Điểm được so sánh và ghi lại bởi chủ tịch phân loại trước khi trao huy chương Trophy, Vàng, Bạc và Đồng.

Giải thưởng rượu mạnh quốc tế
hai chai rượu mạnh đạt gải thưởng ISC 2014ISC hết sức quan tâm đến việc đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đều bị mù nếm một cách công bằng trong các điều kiện chính xác theo quy định của ISC. Chủ tịch hội đồng giám khảo sẽ giám sát từng sản phẩm đảm bảo rằng tất cả các mẫu đều nhất quán và xác thực. Quá trình đánh giá chính xác, chuyên nghiệp này là cơ sở tạo nên danh tiếng mà ISC đã thiết lập để thưởng cho chất lượng những sản phẩm rượu mạnh thực sự xuất sắc .

<< Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các tin tức rượu ngoại qua các bài viết của kho rượu

Giải thưởng nhà sản xuất

Giải thưởng nhà sản xuất do International Spirits Challenge thiết lập nhằm tìm kiếm và nhận ra những nhà sản xuất rượu mạnh có hiệu suất tốt nhất trong thử thách được đặt ra. Kết quả được xác định bởi hệ thống điểm số, đánh giá thành tích của tất cả các thương hiệu được đưa vào một thể loại duy nhất.

Giải thưởng Nhà sản xuất bao gồm các danh mục:

Nhà sản xuất rượu Gin.
Nhà sản xuất rượu mùi.
Nhà sản xuất rượu Vodka.
Nhà sản xuất rượu Tequila.
Nhà sản xuất rượu rượu Scotch whisky
Nhà sản xuất rượu rượu Brandy / Cognac.
Nhà sản xuất rượu rượu Rum
Siêu thị rượu mạnh kinh doanh những nhãn hiệu riêng.

Giải thần khí vô địch tối cao

Đối với giải thưởng này, sau khi các dòng rượu nhận được điểm số từ các chuyên gia. Một lần nữa tất cả những người chiến thắng trong danh hiệu đều bị các giám đốc của các nhà sản xuất trong danh sách các hãng tham dự đánh giá lại. Có thể khẳng định rằng Giải thần khí vô địch tối cao sau khi được trao cho người chiến thắng là một trong những danh hiệu cao nhất của cuộc thi.

Giải máy chưng cất của năm (Distiller of the Year)

Giải thưởng Distiller of the Year, được thiết lập nhằm thể hiện sự xuất sắc và khẳng định chất lượng, đánh giá dựa trên hiệu suất của nhà sản xuất.

Giải thưởng thiết kế và đóng gói

Thiết kế là một yếu tố quan trọng cho sự thành công của bất kỳ thương hiệu rượu  tinh thần nào. Thiết kế có nhiều chức năng như: phát triển thương hiệu và nhận thức, gửi gắm thông điệp về truyền thông thương hiệu tới người tiêu dùng.

khách mời tham dự giải thưởng ISC

khác mời tham dự giải thưởng ISC 2014Giải thưởng Thiết kế và Đóng gói ISC – International Spirits Challenge công nhận những thiết kế tốt nhất trong ngành rượu mạnh. Chúng được hỗ trợ bởi một số cơ quan thiết kế hàng đầu thế giới.
Ban giám khảo sẽ đánh giá từng sản phẩm về mặt thiết kế. Điểm số dựa trên các tiêu chí về sự độc đáo, sáng tạo, đổi mới và phù hợp với thị trường và mục tiêu.

Giải thưởng Thiết kế và Đóng gói bao gồm các hạng mục:

Thành lập nhãn hiệu cá nhân.
Thành lập phạm vi sản phẩm.
Nhãn hiệu cá nhân mới.
Phạm vi sản phẩm mới.
Nhãn hiệu cá nhân đóng gói lại.
Phạm vi sản phẩm đóng gói lại.
Bao bì bổ sung.
Thiết kế chai.
Hình minh họa.
Thiết kế cho kênh bán lẻ độc quyền.

Giải thưởng công nhận

Giải thưởng công nhận là giải được xác định bởi một ban giám khảo sẽ bình chọn cho người chiến thắng trong mỗi hạng mục. Ban hội thẩm bao gồm các nhà báo, tác giả, các chuyên gia tư vấn rượu.

Giải thưởng sao sáng

Giải thưởng này dành cho một cá nhân trẻ đã chứng tỏ tài năng đặc biệt trong lĩnh vực chưng cất và sản xuất rượu mạnh.

Giải thưởng thành tựu chọn đời

Giải thưởng này để đánh giá một cá nhân – người đã có một tác động đáng kể đến ngành công nghiệp đồ uống trong suốt sự nghiệp của họ.

Điều kiện tham dự cuộc thi  (ISC – International Spirits Challenge)

Cuộc thi International Spirits Challenge (ISC) được tổ chức bởi Agile Media Ltd, theo giấy phép của William Reed Business Media Ltd.
Địa chỉ: Agile Media Ltd, Longley House, International Drive, Southgate Avenue, Crawley, West Sussex, RH10 6AQ, Vương quốc Anh .
Điều kiện tham gia cuộc thi: Các nhà sản xuất, nhà phân phối rượu , đại lý, đại lý bán lẻ, nhà bán lẻ độc lập, chuỗi bán lẻ, siêu thị và bán sỉ từ bất kỳ quốc gia nào.


0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP