Cuộc thi rượu vang Oregon Wine Awards- Owa

02/04/2022

Lịch sử thành lập

Ban đầu giải thưởng rượu vang Oregon Wine Awards – Owa gọi là Thế giới Rượu Lễ hội,, tính đến năm 2017 là mùa thứ 14 của cuộc thi. Những người sáng lập cuộc thi gồm: Lee Mankin của vườn nho Carpenter Hill ở Medford, Joe Ginet của Plaisance Ranch ở Williams và Cal Schmidt của những vườn nho gia đình Schmidt trong Grants Pass.

Trong 9 năm, cuộc thi được tổ chức tại Nhà máy rượu vang Del Rio của Gold Hill sau đó những lần thi tiếp theo chuyển tới Bigham Knoll Campus ở Jacksonville kể từ  năm 2011.

Vào năm 2014, Quỹ Asante Health System hợp tác với ngành công nghiệp rượu vang địa phương để quản lý cuộc thi rượu vang Oregon này như là nỗ lực gây quỹ của họ trong năm. Với sự hỗ trợ của Quỹ Asante, OWA đã thu được gần 300.000 đô la trong năm đầu tiên của mối quan hệ đối tác.

giải thưởng rượu vang Oregon

giải thưởng rượu vang Oregon Wine Awards

100% số tiền được dùng vào cho việc gây quỹ Mạng lưới Miracle của Trẻ em và các chương trình chăm sóc sức khoẻ của Asante Foundation bao gồm nhà ở gia đình bệnh nhân miễn phí, quỹ chống ung thư, các lớp giáo dục và nhiều hơn nữa.

 Hiện nay, Oregon Wine  Awards – Owa đã trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết và đã mở rộng nhiều dịch vụ của mình, cho phép khách trải nghiệm những trải nghiệm rượu và ẩm thực độc đáo trong khu vực.

<< Tham khảo thêm các giải thưởng rượu vang nổi tiếng khác qua bài viết của kho rượu

Lợi ích của việc tham gia Cuộc thi rượu vang Oregon

Giải thưởng rượu vang Oregon (Owa) là chương trình công nhận rượu vang lớn nhất và có uy tín nhất trong tiểu bang. Sự đánh giá kỹ lưỡng của các thẩm phán là sự toàn vẹn cao nhất và quá trình chuẩn bị chu đáo của chương trình sẽ cung cấp cả bảng Tasting tốt nhất cho nếm thử.

Owa có các chuyên gia về rượu vang địa phương và những quốc gia hàng đầu bao gồm các Thạc sĩ Rượu vang, Thạc sĩ Sommeliers, khách hàng mua rượu, giám đốc rượu vang, sommeliers và các nhà báo. Mỗi nhà máy sản xuất rượu vang đoạt giải thưởng trong cuộc thi sẽ nhận được giấy chứng nhận nổi có chất lượng cao và cơ hội sử dụng logo đã đăng ký để quảng cáo.

Các kết quả được công bố trên mạng tại www.TASTENW.com, đồng thời  kết quả được gửi tới các tờ báo địa phương, khu vực và quốc gia.

Tiêu chí đánh giá

Các loại rượu vang được trao giải thưởng phải đạt được sự đồng thuận chuyên nghiệp mà họ kiếm được sẽ là một trong những giải thưởng sau: Giải đôi Vàng, giải Vàng, giải Bạc và Đồng ngoài ra còn có Giải thưởng xuất sắc cho các bài dự thi về giá cả / phong cách / chủng loại.

hạng mục giải thưởng Oregon Wine Awards

Hạng mục giải thưởng Oregon Wine Awards

Một loại giải rất đặc biệt đó là ” Kim cương của thập kỷ” là một đánh giá của các loại rượu vang đỏ từ năm 2006 sang trọng, cân bằng và  đẹp, đẳng cấp thế giới. Sau khi bài dự thi giành giải ở một mục cao nhất, sẽ quay trở lại đấu với các bài dự thi đoạt giải để có được kết quả thực sự xuất sắc nhất.

Hội đồng thẩm phán sẽ đánh hơi, nhấm nháp bằng vị giác, xúc giác để xem xét mỗi loại rượu trên cơ sở hương vị, sự cân bằng, chính xác, độ phức tạp và kết thúc.Điểm số được phản ánh trong một hệ thống điểm 200 với các loại rượu vang hàng đầu.

Địa chỉ gửi bài dự thi

Điện thoại: Liên hệ Christopher Chan tại số (206) 853-4677

TASTE NW – 1733 45th Ave SW – Seattle, WA 98116-1910

 


0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP