Trung tâm rượu vang quốc tế – International Wine Center (IWC)

02/04/2022

Trung tâm rượu vang quốc tế – International Wine Center (IWC) chính thức thành lập và đi vào hoạt động tại thành phố New York từ năm 1982. Trong hơn 30 năm gắn bó với rượu vang, IWC đã giúp hàng nghìn chuyên gia và những người yêu thích rượu vang tăng cường kiến thức và khám phá những thú vui của rượu mạnh và rượu mạnh.

Các chặng đường phát triển

Năm 1994, Trung tâm Rượu vang Quốc tế đã trở thành tổ chức đầu tiên tại Hoa Kỳ cung cấp các khóa học của niềm tin rượu vang và Tinh thần Giáo dục có uy tín (WSET). Năm 2003, Trung tâm Rượu vang Quốc tế đã trở thành Trụ sở chính của Hoa Kỳ của tổ chức đó với các hoạt động chính bao gồm: Hướng dẫn các thành viên thương mại rượu vang cũng như người tiêu dùng trên toàn thế giới; cấp văn bằng cao nhất của nó – Văn bằng là điều kiện tiên quyết truyền thống cần thiết cho những ai muốn trở thành Thạc sĩ Rượu.Các lớp học của WSET có mặt tại 73 quốc gia với 17 ngôn ngữ và thu hút hơn 72.000 sinh viên mỗi năm thi kiểm tra.

trung tâm rượu vang quốc tế
biểu trưng của trung tâm rượu vang quốc tếCho đến nay, 308 cá nhân đã học tại Trung tâm Rượu vang Quốc tế đã nhận được chứng chỉ WSET về rượu vang và rượu mạnh, trong đó có 14 cá nhân là Thạc sĩ rượu vang (Masters of Wine)
Vào năm 2015, Trung tâm Rượu quốc tế đã được Sở Giáo dục Tiểu bang New York cấp phép làm Trường Tư nhân.Trung tâm Rượu vang Quốc tế hướng dẫn khoảng 1.000 sinh viên hàng năm trong khu vực thành phố New York.

Mục tiêu của trung tâm

Mục tiêu của Trung tâm rượu vang quốc tế – International Wine Center (Iwc) là thúc đẩy các nghiên cứu về rượu vang, tinh thần độc lập trong nghiên cứu và hưởng thụ có trách nhiệm, không có lợi ích quảng cáo.

Danh sách lãnh đạo hiện tại của Trung tâm rượu vang quốc tế – International Wine Center (IWC)

– Mary Ewing-Mulligan MW (Chủ Tịch, Trung Tâm Rượu Quốc Tế)
– Linda Lawry DWS, CWE (Giám đốc)
– Michael Ahlborn, DWS, CWE (Điều phối viên Phát triển Quốc gia)
– Nathaniel Proctor (Quản lý Điều hành)
– Micaela Pressl (Điều Hợp Viên Dịch Vụ Học Sinh)

Trung tâm rượu vang quốc tế – Nơi quy tụ đội ngũ giảng viên hàng đầu thế giới về rượu vang,tất cả các Giảng viên Trung tâm Rượu vang Quốc tế đều có Chứng chỉ WSET Cấp 4 về Rượu vang và Rượu, được Bộ Giáo dục Tiểu bang New York cấp chứng chỉ.

1- Anne Cox, DWS (Giảng viên)

Đến từ miền Bắc California, thông qua chương trình Diploma WSET, Cô ấy liên tục làm việc để nâng cao kiến thức và kế hoạch theo đuổi chương trình Thạc Sĩ Rượu. Hiện Anne đang làm việc với tư cách là chuyên gia bán hàng cao cấp cho rượu vang Sherry-Lehmann ở Manhattan, dạy cho Trung tâm rượu vang quốc tế và cung cấp các dịch vụ Tư vấn Đấu giá cho người thu gom.

Anne có bằng Cử nhân về Kinh tế của Đại học California tại Davis và bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Đại học Columbia University of Business, tốt nghiệp lớp cao nhất của cô. Cô cũng là Nhà Phân tích Tài chính Chartered và có bằng Diploma về Rượu và Rượu từ WSET tại London.

2- Mary Ewing-Mulligan, CWE, MW (Chủ tịch, giảng viên)

Mary là người phụ nữ đầu tiên ở Mỹ trở thành Master of Wine, hiện nay là một trong 41 MW ở Hoa Kỳ ngoài việc điều hành Trung tâm Rượu Quốc tế và giảng dạy trong các lớp Diploma cấp 4 của WSET, cô là một nhà văn rượu tự do, diễn giả và thẩm phán rượu vang. Mary là cựu Chủ tịch Viện Thạc sĩ Rượu (Bắc Mỹ), Giám đốc Điều hành Chương trình Hoa Kỳ cho WSET.

Cô đồng tác giả (với Ed McCarthy) các cuốn sách Wine Style và Wine For Dummies, cả hai được xuất bản bởi Wiley & Sons. Với hơn một triệu bản được bán, và dịch sang hơn 35 thứ tiếng, Wine For Dummies là cuốn sách bán chạy nhất trên thị trường rượu vang ở Mỹ. Đôi vợ chồng này cũng là tác giả của Rượu vang trắng dành cho người khổng lồ, Rượu vang đỏ cho người lính ngự lâm, Rượu vang Ý cho người mới bắt đầu, Rượu vang Pháp cho người mới bắt đầu và rượu vang California cho người mới bắt đầu. Cả Wine For Dummies và Wine Italian For Dummies đều được đề cử cho giải thưởng sách James Beard Foundation.

Mary là một nhà bình luận thường xuyên cho việc xuất bản rượu trực tuyến, Wine Review Online (www.winereviewonline.com) và một nhà văn tự do cho các ấn phẩm khác. Cô là nhà bình luận về rượu cho The Daily News ở thành phố New York trong mười năm. Cô phục vụ như là Thẩm phán chính cho cuộc thi Giải Thưởng Cạnh tranh Rượu vang.

Thành tựu của cô đã được đặc trưng trong nhiều ấn phẩm, bao gồm The Wall Street Journal, tạp chí Food & Wine, The New York Times, The Wine Spectator, Newsday, và Gourmet, và cô đã thực hiện hàng chục sự xuất hiện trên truyền hình. Cô cũng thường xuyên đánh giá tại các cuộc thi nếm quốc gia và quốc tế, và các bài giảng cho các nhóm tư nhân.

3- Linda Lawry, DWS, CW (Giám đốc, giảng viên)

Linda Lawry là Giám đốc Trung tâm Rượu Quốc tế ở New York. Cô là giảng viên chính cho Khóa học Nâng cao Cấp độ 3 của WSET và là một giảng viên chuyên biệt cho Cấp bằng WSET Cấp 4. Sự liên kết của bà với Trung tâm rượu vang quốc tế bắt đầu năm 1985.Cô đã từng là giảng viên phụ tại Đại học New York, Bộ môn Dinh dưỡng và Nghiên cứu Thực phẩm, nơi cô đã dạy khóa học Đồ uống trong 15 năm.

Linda là Giám đốc Văn phòng Viện rượu vang New York, tổ chức thương mại đại diện cho rượu vang của California. Cô đã giảng dạy rộng rãi và đã là một thẩm phán trong nhiều cuộc thi rượu vang. Cô ấy là một đầu bếp được đào tạo, với Chứng chỉ với Danh dự của Trường Nhà hàng New York.
Các hiệp hội khác của bà bao gồm các thành viên trước đây trong Hội đồng Quản trị của Hiệp hội các Nhà Giáo dục Rượu vang. Thành viên Hội đồng của Les Dames d’Escoffier và Đồng Chủ tịch của ủy ban chương trình Các nhà sử học ẩm thực của New York.

Linda giữ bằng chứng nhận nâng cao về rượu và tinh thần giáo dục với sự phân biệt và nhận được bằng tốt nghiệp WSET năm 1997. Cô là một nhà giáo dục rượu được chứng nhận và là chuyên gia về rượu mạnh của Hiệp hội các nhà giáo dục Rượu vang.

4- Jessica Green, DWS (Giảng viên)

Jessica Green đến nghiên cứu về rượu vang thông qua nền tảng học bổng và báo chí. Trong một năm học trung học ở Pháp, lần đầu tiên cô đi lưu diễn một vườn nho và phát triển sự quan tâm suốt đời cho rượu vang. Cô là một học giả Morehead-Cain tại Đại học Chapel Hill và lấy bằng thạc sỹ về Nghiên cứu Thời Phục hưng tại Yale. Cô học tại Đại học Bologna và sau đó dành một năm ở vùng Chianti Classico của Tuscany. Trong năm năm, cô sống ở Lyon, Pháp, giữa Beaujolais và rượu vang của Rhone phía Bắc.

trung tâm rượu vang quốc tế

giảng viên trung tâm rượu vang quốc tếCô đã theo đuổi nghề xuất bản, như một nhà biên tập sách và tạp chí, một tác giả văn học, và bây giờ là một nhà văn. Cô đã đạt được Chứng chỉ WSET vào năm 2009 và hiện đang là ứng viên của Master of Wine. Một người New York gốc và hiện tại, bà là mẹ của hai đứa con trai và đã kết hôn thuận tiện cho một người chồng viết về thực phẩm.Tại Trung tâm Rượu Quốc tế, cô hiện đang giảng dạy các lớp của Quỹ WSET Cấp 1 và các lớp Trung cấp WSET Cấp 2.

5- Candela Prol, DWS, CWE, AS (Người hướng dẫn)

Candela Prol có 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp rượu vang, mặc dù cô bắt đầu sự nghiệp của mình trong bếp, tốt nghiệp Cum Laude từ Trường Cao đẳng Nghệ thuật Nấu nướng của Đại học Johnson & Wales và làm việc nhiều năm làm bếp nấu ăn và bánh ngọt tại Rhode Island.

Candela là người sommelier tại Pier House Hotel, giám đốc rượu và nhà giáo dục của Nhà hàng Backyard Louie, cả ở Key West, Fla và là nhà tư vấn cho Nhà hàng Fatfish ở Bayshore, NY cô là đại diện bán hàng của North Fork, nhà máy rượu Lenz của Long Island, Palmer và Paumanok, biên tập viên của Wine Guide 2000 của tạp chí Food & Wine và là người mua rượu vang Tây Ban Nha cho Marble Hill Cellars. Cô đã có mối quan hệ lâu đời với nhà bán lẻ Astor Wines & Spirits ở thành phố New York và hiện là nhà giáo dục rượu cho Chambers Street Wines.

Tại Trung tâm Rượu Quốc tế, Candela dạy Khóa học Trung cấp WSET Cấp 2, cũng như Khóa học Nâng cao Cấp độ 3 của WSET và Các lớp Chứng chỉ WSET cấp 4 chuyên về Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Cô dạy nấu ăn tại Cheese Art Cheetel Center và đã dạy Khóa Đánh giá Cảm giác Rượu cho Khoa Phục vụ tại Trường Công nghệ New York.

Candela giữ chứng chỉ WSET Advanced Distinction và đạt được chứng chỉ WSET năm 1997. Cô là một nhà giáo dục rượu được chứng nhận thông qua Hiệp hội các nhà giáo dục rượu vang và có giấy chứng nhận về rượu vang, bia và phô mai của Học viện Rượu vang Tây Ban Nha, Viện Công nghệ Siebel , Học viện Liên minh Rượu Valley Valley của Napa và Trung tâm Cheese Artisanal Cheese. Cô còn có bằng đại học về nhân học từ trường New School.

6- Mary Gorman, DWS, MW (Giảng viên)

Mary Gorman là người hướng dẫn ở Cấp độ Trung cấp Cấp bậc 2 của WSET và Cấp độ WSET Cấp độ 3 và người hướng dẫn khách tại các lớp Chứng chỉ WSET Cấp 4. Đặc sản của cô là Champagne và rượu vang lấp lánh. Mary đã tham gia vào đội ngũ nhân viên của Trung tâm Rượu Quốc tế vào năm 2002,

Sau đó chuyển từ chồng đến New York từ Dublin, Ireland. Mary nhận được Chứng chỉ Trung cấp WSET và Chứng chỉ Cao cấp tại Dublin, và cô đã hoàn thành thành công Chứng chỉ WSET ở New York vào tháng 6 năm 2003. Cô đã trở thành Master of Wine trong năm 2011. Trong suốt quá trình nghiên cứu về MW của mình Mary đã được trao cả Trinity Học bổng Champagne và các học bổng của Constellation Brands. Trong kỳ thi MW, cô đã giành được chiếc cúp Errazuriz để biểu diễn hàng đầu về chủ đề kinh doanh rượu vang.

<< Tham khảo thêm các dòng rượu champagnes của kho rượu

Ngoài việc giảng dạy Mary, còn có một nhà bình luận về rượu vang cho blog nổi tiếng và www.thekitchn.com, nhà văn rượu vang tự do và thẩm phán rượu vang. Mary tốt nghiệp Đại học thành phố Dublin năm 1986 với bằng Cử nhân Văn học (Honours) về Ngôn ngữ & Tiếp thị Quốc tế. Năm 1989, bà tốt nghiệp Đại học Kinh doanh tại trường Đại học Dublin (UCD) vào năm 1989 với bằng Thạc sỹ Kinh doanh và Khoa học (Danh dự) trong Tiếp thị Quốc tế – và đã được nhận giải thưởng Dean’s List Award và giải thưởng Sir Charles Harvey về thành tích xuất sắc trong các chương trình sau đại học, nghiên cứu sau đại học.

Trước khi tham gia Trung tâm Rượu Quốc tế, Mary đã từng giữ nhiều vị trí chiến lược tiếp thị và kinh doanh cao cấp ở Dublin và Paris (Pháp) và giảng dạy về Chiến lược Tiếp thị Quốc tế tại Trường Kinh doanh Tốt nghiệp UCD.

Mary là một thành viên của Hiệp hội Các nhà Giáo dục Rượu ở Hoa Kỳ và là một diễn giả thường lệ tại hội nghị hàng năm của họ. Là một người yêu thích món ăn và nấu ăn, Mary dành nhiều ngày nghỉ cuối tuần để khám phá thị trường nông dân ở New York với chồng Joe và con trai 8 tuổi, Luca.

7- Matta-Aliah DWS, CWE (Giảng viên)

May Matta-Aliah là một nhà giáo dục rượu vang ở New York và là chủ tịch của In the Grape (inthegrape.com), một tổ chức chuyên nghiên cứu rượu và rượu mạnh có thể tiếp cận được với tất cả mọi người từ sự khâm phục của chuyên gia kinh doanh rượu vang.Có thể là hướng dẫn cho lớp Trung cấp WSET Cấp 2, cũng như là một giảng viên chuyên biệt cho lớp WSET Cấp độ 3 Nâng cao và các lớp Chứng chỉ WSET Cấp 4. Cô là người thuyết trình thường xuyên tại Trung tâm Astor, và là một giáo viên khách mời tại trường Đại học Quốc tế Schiller, một trường dạy nấu ăn ở Thụy Sĩ.

Vào tháng 4 năm 2009, May đã là Đại sứ Armagnac ở New York và đã đào tạo các nhà bán lẻ, nhân viên phục vụ nhà hàng và người phục vụ bàn về những thú vui đa dạng của tinh thần lâu đời nhất của Pháp.May đã từng làm việc tại cửa hàng bán lẻ Astor Wines & Spirits lớn nhất của thành phố New York và đã trải nghiệm những khía cạnh thực tế của việc sản xuất rượu vang thông qua thời gian dành cho việc thu hoạch tại Lenz Winery, ở North Fork của Long Island.

Trước khi tham gia vào thế giới rượu vang, May đã từng là giám đốc sáng tạo với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và quảng bá nhằm chủ yếu vào thương mại rượu vang.Có thể giữ nhiều chứng chỉ trong khu vực cũng như Chứng chỉ Cao cấp về Giáo dục Rượu và Tinh thần với Sự phân biệt và Chứng chỉ WSET, mà cô kiếm được trong năm 2000. Cô cũng giữ Chứng chỉ của Hiệp hội Sommelier Hoa Kỳ (ASA) và là Nhà Giáo dục Rượu được Chứng nhận thông qua Hiệp hội các Nhà Giáo dục Rượu, mà bà cũng là người nhận giải Banfi cho năm 2001.

Tổng quan về chương trình đào tạo tại IWC

Các khóa học về rượu bia nghiêm trọng và đầy thách thức. Chúng được thiết kế cho các thành viên của ngành kinh doanh rượu vang và cũng phù hợp với người tiêu dùng muốn mở rộng kiến thức về rượu vang.

Chương trình giảng dạy của mỗi khóa học đã được Bộ Giáo dục Tiểu bang NewYock phê duyệt. Bốn mức độ nghiên cứu hiện đang có, và cấp thứ hai bao gồm cả khóa học về rượu vang và chương trình rượu mạnh.

Các khóa học là một sự tiến triển, bắt đầu với:

– WSET Level 1 – Foundation, một khóa học giới thiệu về rượu vang.
– Cấp WSET 2 – Trung cấp.
– Cấp 3 – Cao cấp.
– Cấp độ 4 – Bằng tốt nghiệp

Mỗi cấp độ này bao gồm toàn bộ thế giới của rượu vang bao gồm luật trồng nho, trồng trọt và làm nhãn hiệu, cũng như kỹ thuật nếm rượu vang.

Khóa học Cấp 1 WSET®

Khóa học ở trình độ nhập học này dạy những điều cơ bản về rượu theo một định dạng được thiết kế đặc biệt cho những người không có kiến thức về rượu. Lý tưởng cho những người mới đến rượu và những người mới làm việc trong ngành kinh doanh rượu vang, WSET Level 1, Foundation Course tập trung vào các loại rượu vang chính có sẵn, kỹ thuật nếm, rượu vang và kết hợp thực phẩm cũng như nghi thức rượu vang. Lớp học bao gồm hai buổi ba giờ hoặc ba buổi hai giờ đồng hồ và kết thúc với kỳ thi trắc nghiệm ngắn 45 phút. Các ứng viên thành công nhận được giải thưởng WSET® Cấp 1 trong Rượu vang.

– Ý nghĩa của khóa học:

• Khả năng lựa chọn và phục vụ rượu vang với sự tự tin hơn.
• Sự hiểu biết về các loại và kiểu rượu chính có sẵn.
• Kiến thức cơ bản về bảo quản và bảo quản rượu vang hợp lý.
• Hiểu và kinh nghiệm trong các nguyên tắc cơ bản của việc ghép đôi thực phẩm và rượu.
• Hiểu biết về các vấn đề liên quan đến tiêu thụ rượu vang an toàn.
• Các ứng viên thành công nhận được giải thưởng WSET® Cấp 1 trong Rượu.
Chú ý: Khóa học này là một khóa học không nghề nghiệp. Các khóa học không chuyên nghiệp không nhằm mục đích cung cấp hướng dẫn sẽ dẫn đến việc học sinh có được các kỹ năng nghề nghiệp.

– Yêu cầu đầu vào:

Ít nhất 21 tuổi
Lệ phí đăng ký: 24 đô la
Bộ tài liệu học: $ 27,22
Bài kiểm tra: $ 78.00
Học phí: 240,00 đô la
Tổng: 369,22 đô la

các thành viên trong lớp học trung tâm rượu vang quốc tế

thành viên trong một lớp học tại trung tâm rượu vang


Khóa Trung cấp WSET® cấp 2


Lớp học này thích hợp cho những sinh viên có quan tâm đến rượu vang, và những người muốn mở rộng kiến thức của họ. Khoá học trung cấp bao gồm rượu vang và rượu mạnh của thế giới trong tám phiên hai giờ đồng hồ, sau đó là kỳ thi một giờ, nhiều sự lựa chọn vào kỳ họp thứ chín. Nếm rượu vang là một phần của mỗi lớp. Các ứng viên thành công nhận được giải thưởng WSET® Cấp 2 trong rượu vang và rượu mạnh.

<< Có thể tham khảo thêm các giải thưởng rượu mạnh tại đây

Khóa học bao gồm lịch sử, sản xuất và phong cách tinh thần của thế giới: Cognac, Armagnac và các nhãn hiệu khác; Scotch, Bourbon và whisky; Rượu mạnh trắng, bao gồm vodka, rum, tequila, gin; Và rượu mùi và các loại rượu có hương vị khác. Nếm là một phần của mỗi phiên. Một cuộc kiểm tra kéo dài một giờ bao gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm và ghi chú lý thuyết về một tinh thần hoặc liqueur. Các ứng viên thành công nhận được giải thưởng WSET® Cấp 2 ở Spirits.

– Ý nghĩa của khóa học:

• Khả năng diễn giải các nhãn hiệu rượu vang và rượu mạnh chính trên thế giới.
• Hiểu biết về các nguyên tắc nếm rượu và đánh giá.
• Các kiến thức để cung cấp hướng dẫn cơ bản về lựa chọn rượu thích hợp và dịch vụ.
• Các ứng viên thành công nhận được giải WSET® Cấp 2 trong rượu vang và rượu.

– Yêu cầu đầu vào:

1. Ít nhất 21 tuổi
2. Bằng tốt nghiệp trung học, cao đẳng hoặc sau đại học hoặc bảng điểm.
3. Thư giới thiệu từ chuyên gia về rượu vang hoặc rượu mạnh trên giấy tiêu đề của công ty nêu rõ: Đó là học sinh tương lai được biết đến với bản thân, biết rằng học sinh có hiểu biết và quan tâm đến rượu và Người đó tin rằng học sinh có đủ điều kiện để theo đuổi nghiên cứu có cấu trúc về rượu vang và rượu mạnh.

Phí Đăng ký: 52,00 Đô la Mỹ
Bài kiểm tra: 175,00 đô la
Bộ tài liệu học: $ 92.54
Học phí: 522,00 đô la
Tổng: 841,54 đô la

Khóa học Nâng cao Cấp độ WSET® 3


Khóa học Cấp độ 3 phù hợp với những người đã có kiến thức về rượu vang rộng rãi – luật ghi nhãn rượu vang, hệ thống tên gọi, các vùng sản xuất rượu chính và các loại nho – và có kinh nghiệm trong kỹ thuật nếm. Nó bao gồm các khu vực rượu vang lớn trên thế giới sâu hơn khóa học trung cấp và bao gồm nghiên cứu chi tiết hơn về trồng nho và làm lúa. Khóa học này cho phép học sinh mô tả các đặc tính của các loại rượu và tinh thần chính của thế giới và giải thích các yếu tố chính cho các đặc tính này.

Khóa học kéo dài 37 giờ giảng dạy. Bài kiểm tra bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm và câu trả lời ngắn, cũng như nếm mùi của hai loại rượu vang. Các ứng viên thành công nhận được giải thưởng WSET® Cấp 3 trong Rượu vang. Giải thưởng WSET® Cấp 3 là điều kiện tiên quyết cho khóa học Diploma.

– Ý nghĩa của khóa học:

• Khả năng chuyên môn để mô tả đặc điểm của rượu vang chính từ các vùng chính của thế giới và giải thích lý do cho phong cách, chất lượng và giá trị của chúng.
• Kỹ năng chuyên nghiệp để tư vấn cho quản lý, trả lời các câu hỏi của khách hàng một cách có thẩm quyền, và lựa chọn các loại rượu vang có trong nhiều tình huống.
• Khả năng đánh giá rượu vang bằng cách nếm và đánh giá chất lượng và sự sẵn sàng cho việc uống rượu.
• Các thí sinh hoàn thành cả hai bài kiểm tra sẽ nhận được WSET® Cấp 3 Giải thưởng trong Rượu vang.
• Giải thưởng WSET® Cấp 3 trong Rượu là điều kiện tiên quyết cho khóa học WSET® Cấp 4 (Văn bằng).

– Yêu cầu đầu vào:

Ít nhất 21 tuổi và Một lớp đi qua trong Khóa học Trung cấp Cấp 2 WSET® trong rượu vang & Rượu hoặc đã hoàn thành thành công khóa học Chuyên gia về Rượu vang (CSW) của Hiệp hội các nhà Giáo dục Rượu vang hoặc đã hoàn thành thành công kỳ thi đầu vào theo quy định của WSET.
Phí Đăng ký: 100,00 Đô la Mỹ
Bài kiểm tra: $ 235.00
Bộ tài liệu học: $ 204.69
Học phí: 1160,00 đô la
Tổng: 1699,69 đô la

Các lớp học WSET® Cấp độ 4 trong Rượu & Rượu


Chứng chỉ WETS & Spirits của WSET là chương trình hai năm dành cho các chuyên gia rượu vang và rượu mạnh và người tiêu dùng năng động. Nó đặc trưng nhấn mạnh vào trồng nho và làm lúa; Chú trọng đặc biệt đến xu hướng sản xuất và tiêu dùng, tiếp thị rượu vang và các khía cạnh khác của việc bán và tiêu thụ rượu vang toàn cầu; Và bao gồm các vùng rượu vang trên thế giới với độ sâu đáng kể.

Các bài kiểm tra cho các Đơn vị khác nhau liên quan đến các câu hỏi trắc nghiệm, bài kiểm tra tiểu luận, nếm rượu mù và các tài liệu nghiên cứu. Những ứng viên thành công nhận được giải thưởng WSET® Cấp 4 trong rượu vang và rượu mạnh. Bằng tốt nghiệp của WSET là chương trình chuẩn bị cho những người muốn trở thành sinh viên Thạc sĩ Rượu.

Liên hệ với trung tâm đăng ký học và trò chuyện cùng với các giảng viên theo địa chỉ:
Địa chỉ Văn phòng: 350 7th Avenue, Suite 1201 – New York, NY 10001
Điện thoại: gọi số (212) 239-3055
Fax: (212) 239-3051
E-mail: info@internationalwinecenter.com


0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP