Giải thưởng rượu vang và rượu mạnh quốc tế ( International Wine & Spirits Competition – IWSC)

02/04/2022

Cuộc thi rượu vang và rượu mạnh quốc tế được đánh giá là cuộc thi đấu rượu mạnh nhất và uy tín nhất hàng đầu thế giới. Tính đến 11/ 2016, IWSC đã trải qua 47 mùa thi. IWSC được thành lập 1969, bởi nhà bác sĩ phẫu thuật học Anton Massel. Mỗi năm cuộc thi nhận được các mục từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Các giải thưởng nhận được từ cuộc thi được coi có giá trị và danh dự cao trong ngành công nghiệp đồ uống có cồn. Sự kiện diễn ra hàng năm vào tháng 11, tại Vương quốc Anh.

Ngược dòng lịch sử, vào năm 1969 Anton Massel thành lập “Câu lạc bộ Oenologique”. Ông đã có ý tưởng tạo ra một cuộc cạnh tranh rượu vang và tinh thần không chỉ dựa trên cảm quan mà tất cả các mục cũng phải trải qua phân tích hóa học.

Đến năm 1978, cái tên “Câu lạc bộ Oenologique” đã được đổi thành “Cuộc thi rượu vang và rượu mạnh quốc tế” – International Wine & Spirits Competition – IWSC và các nguyên tắc của cuộc thi được cải tiến thành những gì mà chúng ta biết được ngày hôm nay.

Các biện pháp kiểm soát kỹ thuật đã được thắt chặt nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất đạt được.

Tôn chỉ hoạt động

Mục đích ban đầu của cuộc thi là để thưởng xuất sắc cho rượu vang và rượu mạnh cao cấp trên toàn thế giới và mục tiêu này vẫn giữ nguyên ngày hôm nay, khuyến khích sự công nhận cho các sản phẩm có chất lượng.Các ứng viên tham dự cuộc thi đến từ hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới và mỗi mẫu được đánh giá tại cơ sở nếm riêng của Cuộc thi.


giải thưởng rượu IWSC

lễ trao giải thưởng rượu quốc tế IWSCCuộc thi này tự hào đưa ra tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng duy nhất trên thế giới với các cơ sở nếm thử đặc biệt. Một hầm rượu tại chỗ và hơn 400 chuyên gia toàn cầu đánh giá các sản phẩm trong suốt 7 tháng trong năm.

Cuộc thi rượu vang và rượu mạnh quốc tế là sự kiện rượu công nhận và khen thưởng những gì tốt nhất trong ngành rượu vang và rượu mạnh, dẫn bạn đến những trải nghiệm về đồ uống tốt hơn.

Các điều khoản và điều kiện

Mẫu đăng ký và yêu cầu pháp lý

– Thông tin pháp lý (đối với các sản phẩm được sản xuất tại EU) có nghĩa là các thông tin cần thiết để đưa vào nhãn cho rượu vang và rượu mạnh phù hợp với Pháp luật của EU.

– Thông tin pháp lý (đối với các sản phẩm được sản xuất ngoài EU) có nghĩa là tên và địa chỉ của nhà sản xuất, lượng rượu, khối lượng và nội dung của Mục nhập.

– Người đăng ký phải tham gia Cuộc thi bằng cách nộp Mẫu Đăng ký vào IWSC, thanh toán Phí Đăng ký và chuyển Tiền vào IWSC.

– Mẫu Đăng ký phải được hoàn thành bằng văn bản hoặc trên mạng bằng cách đăng nhập vào Website, và gửi cho IWSC qua đường bưu điện, fax, email hoặc trực tuyến. Đây là trách nhiệm của người tham gia để đảm bảo họ nhận được xác nhận rằng IWSC đã nhận được một mẫu đơn đăng ký qua fax hoặc gửi qua email. IWSC sẽ không chấp nhận bất kỳ trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ Đơn Đăng ký Không được Gửi.

–  Nhãn tạm thời có thể được áp dụng cho container cuối cùng nhưng phải bao gồm thông tin pháp lý và số lô.

–  Danh mục sản phẩm không được chứa bất kỳ phụ gia bất hợp pháp.

–  Mỗi Mẫu Đăng ký phải kèm theo thanh toán đầy đủ Phí Đăng ký, Chi tiết Thanh toán Thẻ tín dụng cùng với cơ quan có thẩm quyền cho IWSC để tính phí thẻ tín dụng hoặc yêu cầu một hoá đơn.

– Đối với các mục nộp trực tuyến, Phí Đăng ký phải được thanh toán trực tuyến, bằng thẻ tín dụng.

– Đối với các mục nộp bằng văn bản qua bưu điện, fax hoặc email, Phí nhập cảnh phải được thanh toán bằng séc, thẻ tín dụng, hối phiếu ngân hàng hoặc chuyển khoản ngân hàng theo hướng dẫn thanh toán có trong Brochure Nhập.

– Thanh toán bằng séc phải bằng £ Sterling, Euro hoặc Đô la Mỹ.

Đánh giá của hội đồng thẩm phán

–  Quy trình đánh giá sẽ được giữ kín và không có chi tiết nào được tiết lộ liên quan đến quá trình đánh giá và lập luận. Không có thông tin phản hồi của bất kỳ bản chất sẽ được đưa ra.

– Các quyết định của thẩm phán sẽ là quyết định cuối cùng và sẽ không phải là thách thức.

–  Người tham gia sẽ không có bất kỳ sự tham gia nào trong việc bổ nhiệm các thẩm phán.

Đối với người  đoạt giải

–   Các thí sinh đoạt giải đồng ý rằng họ sẽ tham gia bất kỳ hoạt động công khai nào do IWSC yêu cầu.

– Tên của tất cả người chiến thắng trong sẽ được công bố sau khi hoàn thành mỗi Cuộc thi.

– Sản phẩm giành giải sẽ phù hợp với Chiến lược Marketing của IWSC.

–  Người đoạt giải đồng ý rằng IWSC có thể công bố chi tiết của bài thi trúng giải trong tất phù hợp với Chiến lược Tiếp thị.

–  Người tham gia đồng ý rằng IWSC có thể chụp ảnh và tái sản xuất hình ảnh của Người tham dự và / hoặc giành được Các mục. IWSC đảm bảo rằng họ sẽ có được sự cho phép và đồng ý cần thiết cho mục đích sao chụp ảnh.

–  Biểu tượng của IWSC là tài sản là IWSC và bất kỳ việc sử dụng trái phép, sao chép hoặc thay đổi đều bị nghiêm cấm.

giải thưởng rượu vang và rượu mạnh quốc tế

Giải thưởng IWSC


Kết Luận

IWSC có thể thay đổi các Điều khoản & Điều kiện này bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo cho Người Đăng ký. Bất kỳ sự sửa đổi nào sẽ được đưa lên trang web mà không cần thông báo cho Người đăng ký. Trong trường hợp Người đăng ký không đồng ý bị ràng buộc bởi bất kỳ sửa đổi nào, họ phải rút khỏi Cuộc thi.

IWSC có quyền hủy bỏ Cuộc thi ở bất kỳ giai đoạn nào, và vì bất kỳ lý do nào kể cả các tình huống ngoài sự kiểm soát của IWSC.

Trong trường hợp tranh chấp, quyết định của IWSC sẽ là quyết định cuối cùng.

Những điều khoản này sẽ được điều chỉnh và chấp thuận bởi luật pháp Anh.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Cuộc thi rượu vang và rượu mạnh quốc tế – International Wine & Spirits Competition – IWSC(  17, Công viên Dunsfold, Stovolds Hill, Cranleigh, Surrey, GU6 8TB – Vương quốc Anh

Mobile:

T +44 (0) 1483 548 963

F +44 (0) 1483 548 826

Email:  info@iwscgroup.com

<< Tham khảo thêm các giải thưởng rượu mạnh khác qua bài viết của kho rượu  


0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP