Hiệp hội Đầu tư Rượu (WIA)

02/04/2022

Hiệp hội Đầu tư Rượu (WIA) là một tổ chức phi lợi nhuận đăng ký tại Anh và Wales, được thành lập như là một ngành công nghiệp. Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của công chúng về các tiêu chuẩn chuyên nghiệp, cao hơn trong việc thúc đẩy rượu vang tốt như là một loại tài sản đầu tư.

Các mục tiêu chính của WIA

1. Tìm cách bảo vệ công chúng chống gian lận, lừa dối và trình bày sai.

2. Cung cấp một khuôn khổ tự điều chỉnh, bảo vệ chống lại các biện pháp hạn chế hoặc chống lại các hành vi vi phạm pháp luật, Thực hành cạnh tranh.

3. Đẩy mạnh sự thống nhất và hiểu biết giữa các doanh nghiệp đầu tư rượu.

4. Thiết lập các khóa học giáo dục và các bằng cấp học thuật được công nhận để kết tủa Mức độ kiến ​​thức và hành vi chuyên nghiệp cao hơn.

5. Khuyến khích các tiêu chuẩn đạo đức cao về thực hành cạnh tranh trong đầu tư rượu các doanh nghiệp.

6. Thực hiện những điều cần thiết hoặc mục đích để duy trì hoặc nâng cao vị thế của rượu Đầu tư và các thành viên của Hiệp hội.

7. Cung cấp tư vấn đầu tư rượu và hướng dẫn để giúp đỡ công chúng.

Thành viên của Hiệp hội đầu tư rượu WIA

Ban giám đốc

Các thành viên hội đồng quản trị (Ban giám đốc) gồm: Hugo Rose, David Jackson, Adrian Lenegan và Peter Shakeshaft. Đều có nhiều năm kinh nghiệm về rượu vang cao cấp và các dịch vụ tài chính.

– Hugo Rose Hugo Rose (Chủ tịch WIA)

Hugo là giám đốc của Vinsignia Ltd, quỹ đầu tư rượu vang đủ điều kiện EIS.Trước đây, Hugo đã làm việc cho Lay & Wheeler trong gần hai mươi năm, trong đó có sáu người làm giám đốc bán hàng tư nhân. Các lĩnh vực chuyên môn của ông bao gồm Bordeaux và Burgundy cũng như Thung lũng Rhone và California.

các chuyên gia của hiệp hội rượu WIA

các chuyên gia hiệp hội rượu WIAÔng là một thành viên của Bordeaux Panel và là một thẩm phán của World Wine Awards cho tạp chí vang Decanter. Hugo đã viết rất nhiều về Bordeaux và về đầu tư rượu trong một số ấn phẩm bao gồm Director và World of Fine Wine. Ông là chủ tịch Viện Thạc sĩ Rượu năm 2002.

<< Xem thêm thông tin về giải thưởng rượu vang thế giới DWWA của tạp chí Decanter

– David Jackson David Jackson (Giám đốc WIA – thành viên sáng lập)

David từng là giám đốc của Amphora Portfolio Management, được bổ nhiệm vào tháng 4 năm 2011, xây dựng và quản lý danh mục rượu vang đầu tư cho các nhà đầu tư tư nhân.

Được đào tạo ban đầu như là một nhà khảo sát điều tra, David đã đưa ra cái nhìn sâu sắc cho nhóm chỉ đạo của WIA. Sau khi tham gia vào hai doanh nghiệp đầu tư rượu vào đầu những năm 2000, điều này đã trở thành mối quan tâm của công chúng liên quan đến mô hình kinh doanh của họ. Các bài học của David, đã giúp ông phát triển sự hiểu biết chi tiết về các mối quan tâm của công chúng cùng với các yêu cầu pháp lý, quy định và yêu cầu của tiểu bang, tất cả đều được xem xét khi điêu khắc mã thực hành WIA.

– Adrian Lenagan Adrian Lenagan (Giám đốc WIA – thành viên sáng lập)

Adrian từng là người sáng lập và giám đốc điều hành của Provenance Fine Wines Ltd, một thành viên của các doanh nghiệp Gia đình Lenagan, tham gia vào các lĩnh vực Phần mềm, Thể thao, Giáo dục, Khách sạn và Giải trí. Các công ty thuộc sở hữu của công ty WorkPlace Systems, London, Just Voices Ltd, Oxford United Football Club Ltd, Innovative Solutions for Education Ltd, Wigan Rugby League Ltd và Oxfordshire có trụ sở tại Oxfordshire. .

Adrian đã duy trì một mối quan tâm quan tâm đến việc mua bán, tàng trữ và bán rượu vang từ giữa những năm 1990, và kể từ năm 2000, về lợi thế tăng trưởng vốn đầu tư rượu vang hảo hạng. Lập trường của ông, chỉ tập trung vào kinh doanh đầu tư vào các loại rượu vang hảo hạng để tăng trưởng vốn và lợi ích từ nghiên cứu sâu rộng của Adrian về lĩnh vực này.

– Peter Shakeshaft Peter Shakeshaft (Giám đốc WIA – thành viên sáng lập)

Peter Shakeshaft là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Vin Wine Fine Wine, một trong những chuyên gia đầu tư tốt nhất về phát triển rượu vang .

Là một công ty tài chính có lịch sử hai mươi năm trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, Peter Shakeshaft chuyên kinh doanh và niêm yết các công ty kinh doanh với chương trình Enterprise Investment Scheme. Peter Shakeshaft là chủ tịch của một nhóm dịch vụ tài chính có trụ sở tại thành phố London với doanh thu hơn 100 triệu bảng Anh. Các hoạt động kinh doanh khác của ông bây giờ bao gồm một công ty logistics hàng đầu.

Lợi ích khi tham gia Hiệp hội đầu tư rượu


Khi trở thành một thành viên, bạn sẽ được lợi từ được công nhận nhằm củng cố các tiêu chuẩn đạo đức cao trong thực tiễn cạnh tranh giữa các doanh nghiệp đầu tư rượu vang. Trong khi không can thiệp vào cách bạn chọn điều hành doanh nghiệp của mình, cụ thể như sau:

– Sự tin cậy: Các thành viên có thể sử dụng công cụ đánh giá WIA về văn phòng phẩm, quảng cáo, tài liệu quảng cáo và trang web của công ty.

– Sự công nhận: Các thành viên sẽ được liệt kê trên trang web của WIA.

– Tăng doanh thu: Các nhà đầu tư về rượu vang có nhiều khả năng sẽ chọn một thành viên của WIA vì việc quảng cáo kitemark như một tiêu chuẩn để tự điều chỉnh trong toàn ngành.

hiệp hội đầu tư rượu WIA

hiệp hội đầu tư rượu WIA


Điều kiện tham gia hiệp hội


Áp dụng với bất kỳ hoạt động kinh doanh rượu nào, cho dù hoạt động của họ liên quan một phần hoặc toàn bộ đến đầu tư rượu vang. Đồng thời, sẽ không chấp nhận một doanh nghiệp nào trở thành thành viên chính thức của Hội cho đến khi họ hoàn thành thành công Kiểm toán tuân thủ theo quy định của WIA.

Các công ty thành viên sẽ phải thông qua một cuộc kiểm toán tuân thủ để xác định hệ thống hoạt động của họ mạnh mẽ và phù hợp với mục đích. Họ tuân thủ Quy tắc Thực hành của Hiệp hội về việc hoàn thành, quản lý rượu vang của khách hàng và các kỹ thuật tiếp thị và bán hàng về đạo đức.

Bộ luật Thực tiễn của Hiệp hội bao gồm các lĩnh vực sau:

Thực hiện các đơn đặt hàng

Tiêu đề an toàn

Tư vấn đầu tư

Hoạt động thị trường và định giá

Giá cả và lệ phí

Tiếp thị, quảng cáo và quảng cáo

Minh bạch trong giao dịch với khách hàng

Sử dụng biểu trưng WIA

Làm mát giai đoạn

Thực hành tốt nhất

Bộ luật Thực tiễn trên tạo thành một phần không tách rời của điều kiện gia nhập Hiệp hội. Tất cả các Người nộp đơn để trở thành Thành viên phải đồng ý tuân theo.

Liên hệ với Hiệp hội


Ban giám đốc

– Hugo Rose, Chủ tịch

Email: hugo@wineinvestmentassociation.org

– David Jackson, Giám đốc

Email: david@wineinvestmentassociation.org

– Adrian Lenagan, Giám đốc

Email: adrian@wineinvestmentassociation.org

– Peter Shakeshaft, Giám đốc

Email: peter@wineinvestmentassociation.org

Địa chỉ đăng ký:

Hiệp hội đầu tư rượu vang WIA: 117 Phố Wardour – London

Điện thoại: 0207 025 1378

<< Xem các giải thưởng về rượu tại trang kho rượu để biết thêm thông tin chi tiết


0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP