Giải thưởng rượu vang và rượu mạnh – Michelangelo International Wine & Spirits Awards (MIWA)

02/04/2022

Giải thưởng Michelangelo International Wine & Spirits Awards (MIWA): Được thành lập vào năm 1997 là cuộc thi rượu vang và rượu mạnh cao cấp duy nhất, độc nhất ở Nam Phi. Cho các loại rượu địa phương và quốc tế có cơ hội được đánh giá bởi một nhóm chuyên gia về rượu vang hàng đầu đại diện cho bảy châu lục trên toàn cầu. Các thẩm phán quốc tế được tuyển chọn và phục vụ trên bảng điều khiển chỉ bằng lời mời đại diện cho bảy châu lục trên toàn cầu

Hội đồng thẩm phán đều là các thẩm phán rượu vang được thế giới công nhận. Năm 1997, cuộc thi có 269 thẩm phán đến từ 45 quốc gia đã đăng ký làm ban giám khảo cuộc thi rượu ..Ban giám khảo bao gồm từ 22 đến 26 giám khảo quốc tế với những tên tuổi nổi tiếng, uy tín như: Christina Pandolfi (quốc tịch Argentina); Sergio Correa (quốc tịch Chile); Ronny Lau (quốc tịch Trung Quốc); Germain Lehodey (quốc tịch Pháp); Roberto Lepori (quốc tịch Italy);….

giải thưởng MIWA

hạng mục giải thưởng MIWA

Cuộc thi được thành lập bởi chủ sở hữu và giám đốc Lorraine Immelman. Hằng năm, cuộc thi nhận được từ 1800 đến 2000 mục rượu vang, rượu brandy và rượu mùi từ cả Nam Phi lẫn các nhà sản xuất quốc tế trên toàn cầu. Những người này bị đánh giá là mù bởi các bảng của 5 thẩm phán, sử dụng hệ thống OIV quốc tế 100 điểm.

Giải thưởng rượu vang của Michelangelo gồm: huy chương bạch kim, huy chương Gran d’Or, huy chương vàng, huy chương bạc và 16 cúp.

Mục tiêu của cuộc thi MIWA

Giải thưởng rượu vang quốc tế Michelangelo của Nam Phi là một cuộc cạnh tranh hoàn toàn độc lập và chủ yếu là tự tài trợ. Mục tiêu hàng đầu cuộc thi là hỗ trợ các nhà sản xuất rượu vang địa phương đang nhắm tới các thị trường xuất khẩu quốc tế và thông qua các thẩm phán quốc tế có thể xác định xem rượu vang của họ sẽ được đón nhận ở cả trong nước và ở nước ngoài như thế nào. 

Năm 2003 đánh dấu sự bắt đầu của một kỷ nguyên mới cho cuộc thi khi giải thưởng rượu vang quốc tế Michelangelo chuyển đến Stellenbosch, khu vực sản xuất rượu chính của Nam Phi. Trong năm đó, ban tổ chức đã giới thiệu một trong số những chiếc cúp đầu tiên, đó là chiếc Grand Prix dành cho mục nhập tốt nhất, chiếc Cup Pinotage và một chiếc cúp cho loại rượu Garagiste tốt nhất tham dự cuộc thi.

<< Xem thêm các cuộc thi rượu vang khác tại đây

Hiện nay cuộc thi có tổng cộng mười sáu cúp:

1. Trophy của Collotype Grand Prix

2. Cúp cà phê Naicion Toneleria Naçional

3. Giải Old Old Trophy

4. Giải thưởng Brandy

5. Garagiste Trophy

6. Giải Liqueur

7. RX Organic Trophy

8. Trophy Tráng miệng

9. Trophy quốc tế

10. Giải thưởng rượu vang đỏ Fairtrade hay nhất

11. Giải thưởng Rượu trắng tốt nhất Fairtrade

12. Giải thưởng TM Mercurey của Pháp với Red Blend (Bordeaux-Style) Trophy

13. Các hầm rượu của châu Phi MCC Trophy

14. IQ Doanh nghiệp Sáng tạo Rượu Trophy

15. TRANE Cape Blend Trophy (mới)

16. Giải Cúp Pinotage JF Hillebrand (mới)

giải thưởng MIWA

chai rượu vang đạt giải thưởng MIWA

Quy định tham dự cuộc thi

Đối với các mục Garagiste: 4 bốn chai 750ml sẽ được chấp nhận

Đối với các mục Brandy: 2 chai 750ml sẽ được chấp nhận

Đối với các mặt hàng Liqueur và Spirits: hai hoặc ba chai

Cuộc thi rượu vang và rượu mạnh Michelangelo hợp tác với The Good Food and Wine Show sẽ tạo cơ hội cho những người chiến thắng của Michelangelo. Tham gia các chương trình trong tương lai ở Cape Town, Johannesburg, Durban và Windhoek (Namibia) để tiếp thị và bán hàng của riêng bạn tại các chương trình này.

Nhà sản xuất rượu vang phải là nhà sản xuất rượu của riêng mình từ nguyên liệu thô cho đến thành phẩm.Nhà sản xuất rượu vang phải cung cấp tài chính cho việc sản xuất loại rượu này từ nguyên liệu thô cho đến thành phẩm.Sản lượng tối đa được chấp nhận để đủ điều kiện cho nhà sản xuất rượu là 9 000 lít / 12 000 chai / 225 x 40 thùng (tổng sản xuất). Nhà sản xuất rượu vang phải được chứng nhận là nhà sản xuất rượu tại quốc gia đó.

Cách thức chấm điểm

Rượu vang sẽ được đánh giá theo loại và hệ thống điểm chuẩn quốc tế 100 điểm được sử dụng.

Huy chương tại MIWA bao gồm:

          Bạch kim

          Gran d’Or (vàng đôi)

          Vàng

          Bạc

Lưu ý: Cuộc thi không có huy chương đồng hoặc giải thưởng bằng khen.

Nếu bạn có thắc mắc về cuộc thi rượu vang và rượu mạnh, cần trợ giúp hoặc muốn trò chuyện với chúng tôi, liên hệ với chúng tôi bằng một trong các cách dưới đây.

Văn phòng

Điện thoại: +27 21 8560059

Fax: +27 86 555 8061

Giờ làm việc: 9h00-16h00

Đội ngũ liên lạc

Lorraine Immelman | Giám đốc điều hành

Email: lorraine@michelangeloawards.com

Eddie Coetzee | Quản lý vận chuyển

Email: eddie@michelangeloawards.com

Mariëtte de Beer | Quản lý Văn phòng và Nhãn

Email: Email: info@michelangeloawards.com

Anneline Vermooten | Kế toán và kiểm toán viên

Email: accounts@michelangeloawards.com

Địa chỉ gửi bài dự thi: 10 Đường Ranh giới – Vịnh Gordon -Nam Phi

Để hiểu thêm về các giải thưởng rượu quý khách hàng vui lòng truy cập chuyên mục các giải thưởng rượu của kho rượu chúng tôi 


0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP