Georges Duboeuf Cabernet Sauvignon, Syrah Pays

338.000 
Georges Duboeuf là thương hiệu làm rượu được biết đến rộng rãi nhất trên thế giới. Nhà sản xuất này luôn làm ra những dòng vang đỏ sử dụng độc quyền một giống nho tạo vị.
Giá tốt nhất
338.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Georges Duboeuf là thương hiệu làm rượu được biết đến rộng rãi nhất trên thế giới. Nhà sản xuất này luôn làm ra những dòng vang đỏ sử dụng độc quyền một giống nho tạo vị. Cabernet Sauvignon, Syrah là hai giống nho đỏ cho hương vị na ná nhau nhưng nếu tinh ý vẫn có thể phân biệt được sự khác biệt của chúng.

Nho Cabernet Sauvignon làm rượu cho chất lượng cá tính mang phong cách mạnh mẽ. Georges Duboeuf Cabernet Sauvignon cung cấp cho người thưởng thức nhiều mùi thơm dễ chịu mang tính biểu tượng nhất. Khác với Cabernet Sauvignon, nho Syrah lại mang đến cho Georges Duboeuf Syrah một cấu trúc phong phú hơn. Vang đỏ này không chỉ hiện lên sức mạnh của trái cây đỏ như mâm xôi, mướp đen và việt quất trong miệng.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

NHÀ SẢN XUẤT

Georges Duboeuf là một trong những doanh nghiệp làm rượu lớn nhất và quen thuộc nhất ở Pháp. Nó có nguồn gốc từ vùng Maconnais của Burgundy

Georges Duboeuf Duboeuf sản xuất 3 triệu thùng rượu vang mỗi năm. Một phần năm trong số đó chỉ dành riêng cho Beaujolais Nouveau, loại rượu được phát hành ngay sau khi thu hoạch hàng năm. Các loại nho có nguồn gốc từ khắp nơi trên vùng đất Beaujolais, bao gồm từ một số làng cru: Brouilly, Fleurie, Moulin-à-Vent và Saint-Amour,

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Georges Duboeuf Cabernet Sauvignon, Syrah Pays

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Georges Duboeuf Cabernet Sauvignon, Syrah Pays
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào