Giải thưởng San Francisco World Spirits Competition – SWSC

02/04/2022

Lịch sử hình thành và hoạt động SWSC


Được thành lập vào năm 2000 bởi nhà phê bình rượu vang và rượu mạnh nổi tiếng – Anthony Dias Blue (5/1/1941 tuổi 76) được công nhận trên toàn thế giới như là một chuyên gia hàng đầu về thực phẩm, rượu, rượu mạnh và du lịch. Cùng với việc là một tác giả, biên tập viên, nhân vật truyền hình và radio, ông Blue cũng đứng đầu một công ty sự kiện ẩm thực & rượu vang và tổ chức các cuộc thi ẩm thực & rượu vang trên toàn thế giới. Tác phẩm đoạt giải của ông bao gồm tất cả các hình thức truyền thông và được lưu hành tới hơn 30.000.000 người tiêu dùng mỗi tháng.

Anthony Dias Blue tổ chức cuộc thi San Francisco World Spirits Competition, cuộc lớn nhất tại Mỹ lần đầu tiên vào 2000 và cũng là cuộc thi rượu mạnh thứ hai trên thế giới. Năm 2011, ông trở thành Giám đốc Điều hành của cuộc thi New York World Wine & Spirits Competition.

San Francisco World Spirits Competition là cuộc thi cho những nhà sản xuất rượu mạnh hàng đầu thế giới, có ảnh hưởng nhất trong suốt những năm qua . Và đã giành được danh tiếng đặc biệt trong thương mại và người tiêu dùng do sự cam kết đối với những giải thưởng giành cho những sản phẩm thực sự xuất sắc.

<< Tham khảo thêm các dòng rượu mạnh chính hãng tại kho rượu

Ý nghĩa cuộc thi


Huy chương giành cho người chiến thắng sẽ là những công cụ bán hàng có giá trị có thể thu hút sự chú ý của báo chí, các chuyên gia ngành công nghiệp về rượu mạnh và người tiêu dùng. Việc chiến thắng tại cuộc thi và chiến thắng một huy chương tại SWSC sẽ giúp vượt ra khỏi các đối thủ cạnh tranh dễ dàng, tăng cơ hội quảng bá, tiếp thị và định vị sản phẩm tới người tiêu dùng hơn nữa.Tất cả những người đoạt giải Vàng, Đôi Vàng và Bảo hiểm Cao cấp sẽ được liệt kê trong số ra của Tạp chí The Tasting Panel.

Tiêu chuẩn cuộc thi


Trong suốt bốn ngày diễn ra cuộc thi đấu về rượu mạnh toàn thế giới , ban giám khảo có kinh nghiệm đánh giá hương vị mỗi sản phẩm để quyết định nếu nó là huy chương-xứng đáng. Trước đó, các thẩm phán, thành phần ban giám khảo không nhận được bất kỳ thông tin nào về nhà sản xuất hoặc giá cả, đảm bảo mỗi nhãn hàng được đánh giá công bằng, bình đẳng và không thiên vị.

– Vòng huy chương: Đánh giá từng hạng mục theo nguyên tắc riêng

Trong khi thưởng thức, các thẩm phán đánh giá từng sản phẩm trên cơ sở cá nhân, không được so sánh với các mục khác. Trong phần đánh giá này, các thẩm phán xác định mục nhập nào xứng đáng với Huy chương Vàng, Bạc hoặc Đồng. Các sản phẩm rượu nhận được huy chương vàng từ tất cả các giám khảo nhận được giải Double Gold.

rượu đạt giải trong cuộc thi SWSC

rượu Label 5 đạt giải thưởng SWSC


Giá trị của mỗi huy chương tại SWSC


– Huy chương Đồng: Một tinh thần được sáng tạo có âm thanh thương mại, khiêm tốn và không có sai sót đáng kể.
– Huy chương Bạc: Một tinh thần xuất sắc thể hiện tinh và phức tạp. Được chọn trong số những ví dụ hay nhất về thể loại của nó.
– Huy chương Vàng: Một tinh thần đặc biệt gần đỉnh cao của thành tựu; đặt tiêu chuẩn cho loại của nó.
– Double Gold: Được trao cho rất ít sản phẩm tham gia và đã nhận được huy chương vàng của tất cả các thành viên của ban giám khảo; trong số những sản phẩm tốt nhất trên thế giới.

huy chương giải thưởng SWSC

Huy chương giải thưởng SWSC


Thành phần ban giám khảo


SWSC (San Francisco World Spirits Competition) quy tụ đội ngũ thẩm phán quốc tế với hơn 60 người nổi tiếng hàng đầu thế giới. Trong số đó phải kể đến tên tuổi như:

– ANTHONY DIAS BLUE người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành SWSC.

– TONY ABOU-GANIM (Giám đốc thẩm định)

– DAVID GADD (Phó chủ tịch, Edito rial – David@bluelifestyle.com)

– CECLIA LOSCHIN (Phó Chủ tịch, Các Hoạt động – Cecilia@bluelifestyle.com)

– JOEL BLUM (Nhà thiết kế đồ hoạ, Cuộc thi San Francisco, Los Angeles, www.sfspiritscomp.com)

– PATTI MANGAN (Hiệu trưởng và Giám đốc Sáng tạo, Imagine That Design Studio, www.imaginethatsf.com – San Francisco)

– ROBERT RICETTI (Thiết kế Bao bì, Thiết kế Riccetti, www.riccettidesign.com – San Francisco)
CÁC GIẢI THƯỞNG TẠI CUỘC THI SWSC

Các danh hiệu cao quý của Cuộc thi


– Giải thưởng Giám đốc xuất sắc của năm.

– Nhà máy rượu của năm.

– Nhà nhập khẩu của năm.

– Giải thưởng cạnh tranh và thiết kế bao bì: Cuộc thi thiết kế bao bì là sự cạnh tranh riêng biệt được đánh giá bởi một đội ngũ thiết kế đồ hoạ và bao bì nổi bật và nhận ra sự xuất sắc trong thiết kế bao bì rượu mạnh.

cuộc thi rượu mạnh SWSC

cuộc thi SWSCSản phẩm mang đến cuộc thi được đánh giá dựa trên sự sáng tạo, tác động và thực hiện. Các thẩm phán sẽ xem xét về mặt thẩm mỹ của mỗi thương hiệu rượu mạnh trong sự tương quan phù hợp bối cảnh truyền thống và thông điệp của từng thương

Điều kiện tham dự cuộc thi SWSC


– Bất kỳ đồ uống có cồn thương mại nào cũng có thể được tham dự.
– Các sản phẩm đã tham gia trong các cuộc thi trước càng được hoan nghênh.
– Cuộc thi có quyền chụp ảnh và tái sản xuất bất kỳ sản phẩm nào được đưa vào cuộc thi trong danh mục, áp phích, ấn phẩm hoặc trên trang web chính thức của SWSC, và sự công khai của uộc thi.
– Giải thưởng sẽ được thực hiện trên cơ sở khen thưởng. Các giám khảo sẽ không cấp một giải thưởng khi họ nghĩ rằng một mục nào đó không xứng đáng với một giải thưởng.
– Quy định mang tới cuộc thi 1 chai 750 ml cho mỗi lần vào hoặc hai chai 700 ml, hoặc ba chai 500 ml.
– Một bản sao của mẫu đơn đã điền đầy đủ sản phẩm, lô hàng mang đến dự thi.
– Ghi chú rõ ràng “Hàng không bán”.
– Đối với lô hàng có nhiều hộp, đánh dấu vào mỗi hộp.

Địa chỉ gửi đến cuộc thi: Nhà máy cạnh tranh rượu mạnh San Francisco World Spirits (Bến 50, Nhà kho A – San Francisco, CA 94158 – ĐIỆN THOẠI: + 1 (415) 345-9000)

<<  Quý khách có thể tham khảo cuộc thi rượu mạnh ISC qua bài viết của kho rượu


0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP