Mven single Vineyard 2008 kiệt tác của nhà Santalba

02/04/2022


Thử nhấp một ly Mven single Vineyard 2008 đến từ xứ sở của bò tót trong những bữa tiệc quan trọng. Đối với những người sành rượu vang và yêu rượu vang hẳn là có thể cảm nhận được sự đặc biệt trong hương vị của nó.

Lí do nên chọn lựa vang Mven single Vineyard 2008

Rượu vang Tây Ban Nha cũng được phân loại theo vùng sản xuất. Nguyên liệu là những trái nho mang đặc tính tự nhiên của đất và biển ở từng nơi cộng với kỹ thuật và tay nghề làm rượu của những nghệ nhân làm rượu. Cho ra các loại vang đặc trưng cho từng vùng miền nhưng nổi bật nhất phải nhắn đến Mven single Vineyard 2008 ngon được nhiều người săn lùng mua.

Mven single Vineyard 2008

  Mven single Vineyard 2008

Dòng vang Tây Ban Nha cao cấp này là sản phẩm cao cấp của hãng Santalba – nhà máy rượu nổi tiếng và quy mô nhất vùng Rioja. Rượu vùng  Rioja là một phức hợp của nhiều hương vị từ mùi khói cho đến mùi da thuộc, từ hương mật ong cho đến hương táo nhẹ nhàng, tươi mát. Quý khách hàng có thể xem thêm các dòng vang tây ban nha cao cấp khác tại đây

Vang tây ban nha Mven single 2008 được ủ ít nhất 3 năm tại hầm lạnh, trong những thùng làm từ gỗ sồi có niêm phong của thuế quan và thời gian trữ thường từ 8 đến 12 tháng. Dòng vang cao cấp này càng “già” càng có giá. Chính vì rượu có hương vị đậm đà nên cách thưởng thức cũng có một số quy tắc riêng. Chẳng hạn như dùng ly phalê dáng hoa tulip sẽ làm hương thơm tỏa ra rõ nét hơn nhiều so với loại ly thông thường.

Vang Tây Ban Nha Mven single Vineyard 2008 – vang của người sành

Ướp lạnh trước khi uống ở mức nhiệt 15 -17 độ trước khi uống sẽ ngon hơn rất nhiều và vẫn giữ được hương vị ban đầu, cảm nhận chọn vẹn hương thơm, mùi rượu.

Hương vị và hậu vị của các dòng vang nhập khẩu của Tây Ban Nha khác rất xa nhau tùy vùng sản xuất. Vang Mven single Vineyard 2008 có đặc điểm tròn đầy, vị đậm đà thoang thoảng mùi than bùn và mùi khói. Rượu dễ uống, cảm giác ấm khi nhấp, hậu vị kéo dài độc đáo.

vang Mven single Vineyard 2008

                                            vang tây ban nha Mven single Vineyard 2008

Tuy nhiên, vang Tây Ban Nha Mven single không dành cho những người mới biết uống. Chính hương vị nồng đượm, mạnh mẽ đã trở thành sản phẩm yêu thích của người sành rượu. Thậm chí họ còn phát triển thành những hội sưu tầm và thưởng thức rượu vang Tây Ban Nha, coi rượu vang của dải đất này trở thành một chuẩn của đẳng cấp đàn ông đích thực vì chúng vừa đặc trưng vừa độc đáo và… đắt tiền.

 << Xem thêm thông tin sản phẩm Mven single Vineyard 2008 qua bài viết của kho rượu


0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP