Rượu Vang Chile Altazo Cabernet Sauvignon 3L

9.720.000 
Rượu Vang Chile Altazo Cabernet Sauvignon luôn là lựa chọn được tất cả những nhà hàng, khách sạn có nhu cầu mua với số lượng lớn. Giống nho chủ yếu Cabernet Sauvignon là điều kỳ diệu làm nên hương vị thơm ngon từ vùng sản xuất rượu Maipo Valley nổi tiếng tại Chile. Bạn có thể cảm thấy một chai rượu vang không có gì đặc biệt khiến người ta phải sốt sắng đến thế nhưng đến khi bạn thưởng thức nó, bạn mới biết rằng hương vị rượu quyến rũ đến lạ thường.
Giá tốt nhất
9.720.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của rượu vang Altazor Cabernet Sauvignon

Rượu làm từ giống nho Cabernet Sauvignon không hoàn toàn đúng. Đây chỉ là giống nho chủ yếu trong thành phần của rượu mà thôi. Thực chất rượu được làm từ hỗn hợp các giống nho: 1% nho Petit Verdot, 2% nho Carignan, 7% nho Syrah, 29% nho Carmenere, 61% nho Cabernet Sauvignon. Chính vì vậy, vị rượu của nó không thuần mà rất độc đáo, đa dạng vì đã kết hợp hoàn hảo những giống nho chất lượng này.

Nhà sản xuất Undurraga thật sáng suốt khi sản xuất Altazor Cabernet Sauvignon tại vùng Maipo Valley nổi tiếng càng giúp khẳng định thêm chất lượng của sản phẩm tuyệt vời này. Rượu có màu đỏ mận đậm pha thêm chút ánh tím, hương vị mạnh mẽ và kích thích. Vị trái cây hòa quyện trong từng cái nhấp môi: quả sơ-ri, vị coca, vị nướng, vị tannin đằm thắm và êm dịu.

Làm thế nào để rượu vang Altazor Cabernet Sauvignon có vị ngon hơn?

Nhưng chai Altazor Cabernet Sauvignon chất lượng nhất là khi các gốc nho thu hoạch đáp ứng đủ điều kiện, đủ năm tuổi để mang đi làm rượu. Giống nho Syrah và Petit Verdot là 12 năm tuổi, giống nho Cabernet Sauvignon 19 năm tuổi, giống nho Carignan 40 năm tuổi.

Ngoài ra, rượu sẽ hoàn hảo nhất khi kết hợp với món bít tết. Những buổi tiệc tùng, party hay những bữa ăn gia đình thông thường, tiếp khách tại nhà hàng, khách sạn,… đều có thể sử dụng rượu để mở đầu và kết thúc một cách hoàn hảo nhất.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Chile Altazo Cabernet Sauvignon 3L

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Chile Altazo Cabernet Sauvignon 3L
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào