Rượu vang Pháp Chateau Calon Segur 1996

8.116.000 
Chateau Calon Segur 1996 được đánh giá là dòng rượu vang đỏ khá khô, có thể để trong hầm rượu lên đến 20 năm. Sự kết hợp tuyệt vời của 2 giống nho Cabernet Sauvignon–Merlot chứa trong thùng gỗ sồi lâu năm của một lượng trái cây chín với nhiều tannin tạo nên sự tròn vị, mịn màng nhưng cũng không kém phần mãnh liệt. Mùi thơm tinh khiết làm cho hậu vị trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.
Giá tốt nhất
8.116.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp Chateau Calon Segur 1996

Rượu vang Pháp Chateau Calon Segur 1996 có màu đỏ ruby. Hương thơm tinh khiết, thơm ngon của anh đào, nho, mận, khoáng chất, thuốc lá, da và các loại thảo mộc tươi. Rất chín, đậm đà và cay; đồng thời tinh tế và dễ chịu. Rượu có cấu trúc rất vững chắc tạo cảm hứng tuyệt vời cho người thưởng thức.
Rượu vang Pháp Chateau Calon Segur 1996 đem lại hương vị tuyệt với cho tất cả những ai muốn thử loại rượu này. Không những vậy, nhờ những bàn tay khéo léo của những người làm rượu, đã tạo ra 1 hương vị vừa mang tính truyền thống, vừa mang tính hiện đại. Vẫn đậm đà để trao tới tận tay những khách hàng – những tín đồ về rượu.
Tất cả những hương vị mới lạ của chai rượu vang đỏ này sẽ là sự trải nghiệm tuyệt với của tất cả ai muốn dùng thử loại rượu vang đẳng cấp, thượng hạng.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau Calon Segur 1996

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau Calon Segur 1996
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào