Rượu vang Nam Phi Van Loveren Cabernet Sauvignon – Merlot

350.000 
Rượu vang Nam Phi Van Loveren Cabernet Sauvignon – Merlot có màu đỏ ruby lấp lánh, lôi cuốn. Hương thơm của rượu là sự pha trộn mạnh mẽ từ 2 giống nho, nổi bật là mùi vị bánh ngọt nhẹ nhàng, mùi thuốc lá tinh tế được bổ sung sau 8 tháng ngâm ủ trong 100% thùng gỗ sồi Pháp. Thu hút mọi tín đồ và thực khách sử dụng dòng sản phẩm này.

Giá tốt nhất
350.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Nam Phi Van Loveren Cabernet Sauvignon – Merlot

Van Loveren Cabernet Sauvignon Merlot là chai rượu vang đỏ được sản xuất theo công thức pha trộn của nhà rượu Van Loveren từ 2 giống nho phổ biến nhất có nguồn gốc từ vùng Bordeaux nước Pháp là Cabernet Sauvignon và Merlot, mang đến cho người thưởng thức hương vị hài hòa mà độc đáo.

Những vườn nho Cabernet Sauvignon và Merlot thuộc sở hữu của nhà rượu Van Loveren được trồng trên nền đất cát phù sa và có khả năng thoát nước cực tốt. Nho được thu hoạch trực tiếp bằng tay vào những buổi đêm chính vụ khi trái nho đạt độ chín tối ưu. Toàn bộ nho sẽ được nghiền thành nước và lên men cùng vỏ nho trong 7 ngày, sau đó 8 tháng lên men trong thùng gỗ sồi Pháp.

Rượu vang Nam Phi Van Loveren Cabernet Sauvignon Merlot mang đến mùi vị của sô-cô-la đen, bạch đàn, vị cay của bạc hà, tannin và axit vừa phải, gần như không có vị ngọt. Nhờ có sự tham gia của Merlot đã làm dịu bớt độ sắc nét của Cabernet Sauvignon đảm bảo cho một loại rượu vang mềm mượt, phức hợp và cân bằng.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Nam Phi Van Loveren Cabernet Sauvignon – Merlot

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Nam Phi Van Loveren Cabernet Sauvignon – Merlot
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào