Rượu vang Pháp Joseph Drouhin Corton Charlemagne 2015

6.270.000 
Rượu vang Pháp Joseph Drouhin Corton Charlemagne 2015 mang tới một lượng trái cây tinh tế và sang trọng. Dấu ấn hài hòa của nhiều hương vị trái cây đã làm nên độ cân bằng hài hòa trên vòm miệng. Giống nho đã Chardonnay tạo nên một sức mạnh sống động của nhiều hương thơm.
Giá tốt nhất
6.270.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu rượu vang Pháp Joseph Drouhin Corton Charlemagne 2015

Rượu vang Joseph Drouhin Corton Charlemagne 2015 có một màu vàng tơ tươi sáng ánh xanh. Dòng rượu vang mềm mại làm nên dư vị hài hòa trên vòm miệng. Độ cân bằng của rượu làm nên nét đẹp phong phú của nồng độ cồn hoàn hảo. Dòng rượu vang trắng này trở nên hài hòa hơn với các món ăn trưởng thành ở nhiều các mức độ khác nhau. Độ cân bằng hài hòa của hương vị làm nên dấu ấn của hoa hồng, hạnh nhân tươi, mật ong, gỗ và các gia vị.

Dòng vang cao cấp này được lên men ở nồng độ 13,5% từ những trái nho Chardonnay chín mọng được chọn lọc một cách kĩ lưỡng và tỉ mỉ, hương vị của rượu mang trọn vẹn những tính chất ngọt ngào và sâu lắng nhất. Rượu còn lan tỏa mạnh mẽ mùi mận chín, anh đào cùng với hương vị ngọt bùi từ hạt dẻ tươi và bánh mì nướng, một chút cay nồng của hạt tiêu trắng,…

Sự sống động của rượu khiến chúng trở nên dễ dàng được sử dụng trong nhiều bữa tiệc quan trọng. Joseph Drouhin Corton Charlemagne 2015 cung cấp vẻ đẹp sang trọng cũng phù hợp để làm quà cưới, quà tân gia hoặc sinh nhật của người thân thiết.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Joseph Drouhin Corton Charlemagne 2015

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Joseph Drouhin Corton Charlemagne 2015
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào