Rượu Vang Chile Undurraga Cauquen

1.950.000 
Rượu Vang Chile Undurraga Cauquen được sản xuất hoàn toàn từ giống nho đỏ cao cấp Carmenere từ thung lũng Maipo giàu truyền thống, rượu là sự đúc kết của một công thức chế biến gia truyền lâu đời cùng tâm huyết, sự yêu nghề của các nghệ nhân Undurraga. Rượu sở hữu cho mình một sắc đỏ đậm rất giống màu của đá ruby, trông cực kỳ sang trọng.
Giá tốt nhất
1.950.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm dòng vang đặc biệt Cauquen Limited Edition

Về hương vị, nếu được một lần thưởng thức chắc chắn quý khách hàng sẽ bị đánh gục bởi hương thơm mà chai vang này mang lại. Cauquen Limited Edition thật sự đậm đà, một phần là do đến từ nhà làm rượu nổi tiếng Undurraga – một nhà làm rượu rất lâu năm và làm ra những chai rượu vang rất chất lượng, hương vị luôn có sự khác biệt lớn đối với các nhà làm rượu vang khác, đó là yếu tố quyết định để người tiêu dùng tin tưởng hơn với những chai rượu vang được làm ra bởi Undurraga.

Undurraga Cauquen mang một hương thơm mạnh mẽ của một dòng rượu được thổ nhưỡng và thiên nhiên ban tặng, rất đa dạng, hương thơm của quả chín nhiệt đới, nhiều nhất là quả mâm xôi, ghi chú mạnh của gỗ sồi, khói thuốc lá, cafe, mận đen, một chút ngậy của caramen, đinh hương thanh lịch rất hài hòa. Vị rượu cũng rất tuyệt vời, dài và bền lâu, vị chát đậm nhưng lại rất mềm mượt, cân bằng hoàn hảo.

Đôi chút về giống nho Carmenere tạo lên hương vị độc đáo của Cauquen

Carmenere là loại nho vỏ sẫm có nguồn gốc từ vùng Bordeaux – Pháp và đã tìm được ‘ngôi nhà” phù hợp để phát triển tại Chile. Đây là một giống nho chín muộn và cần nhiều nắng vào mùa hè để đạt được tối đa phẩm chất đầy đủ của giống này. Tại một môi trường thích hợp như ở Chi Lê, Carmenere có thể cho ra đời những dòng rượu vang đỏ tinh xảo, đậm đà hương vị (full-bodied) với sự ngọt ngào giống Merlot hòa quyện vị cay của Cabernet Sauvignon.

Những đặc tính kết hợp từ hai giống nho trên không hoàn toàn đáng ngạc nhiên, bởi vì Carmenere được coi là một trong những giống nho đầu tiên tại Bordeaux. Trước khi có sự xuất hiện của cả Cabernet Sauvignon hay Merlot, Carmenere đã được tìm thấy trong những dòng rượu vang pha trộn (blend) ở vùng Bordeaux cùng với Malbec, Petit Verdot vào thế kỷ 18.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Chile Undurraga Cauquen

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Chile Undurraga Cauquen
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào