Rượu vang Pháp La Croix De Beaucailou 2008

4.060.000 
Rượu vang Pháp La Croix De Beaucailou 2008 mang đến một sức hấp dẫn mê hoặc đối với bất cứ ai từng sử dụng, bởi loại vang này mang trong mình một lượng trái cây tươi chứa một nét đẹp mạnh mẽ, cá tính cùng với nồng độ tannin rực rỡ tạo nên sự thanh lịch, mạnh mẽ.
Giá tốt nhất
4.060.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp La Croix De Beaucailou 2008

Rượu Vang Pháp La Croix De Beaucailou 2008 là một tài sản trong tên gọi Saint-Julien của Médoc, được đánh giá là tăng trưởng thứ hai trong bảng phân loại Bordeaux năm 1855. Nó thường được mô tả là Saint-Julien tinh túy, có màu đậm và chín mạnh mẽ. Hấp dẫn mọi ánh nhìn của những tín đồ về rượu.

Sự hòa hợp của 2 giống nho Cabernet Sauvignon – Merlot đã tạo nên sự hài hòa tròn đầy của nhiều dư vị phong phú đem lại phong cách hấp dẫn, quyến rũ hơn. Món ăn phù hợp là: Lợn xông khói, một số loại phomat đậm mùi, thịt bò sốt tiêu,…

Rượu vang đỏ La Croix De Beaucaillou 2nd wine Chateau Ducru-Beaucaillou mang đến một hương vị tuyệt vời cho những tín đồ về rượu vang Pháp cao cấp, thượng hạng. Bởi không chỉ về bề ngoài lôi cuốn, nó còn kèm theo hương vị nồng nàn trên từng ngụm rượu, tạo hương thơm khá lâu giúp người thưởng thức nhớ mãi.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp La Croix De Beaucailou 2008

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp La Croix De Beaucailou 2008
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào