Rượu vang Tây Ban Nha cung cấp trải nghiệm qua Google Glass

02/04/2022
Cụ thể, các vị khách nghỉ dưỡng tại khách sạn LeDomaine đặc biệt đối với những vị khách du lịch yêu rượu vang Tây Ban Nha có niềm đam mê với rượu vang. Sẽ sử dụng những chiếc kính thông minh Google Glass nổi tiếng khi đi tham quan các vườn nho và di tích lịch sử ở đây.

Rượu vang Tây Ban Nha được tái hiện thông qua kính Google Glass

Khách sạn cao cấp hàng đầu ở Tây Ban Nha – LeDomaine đã tiến thêm một bước nữa trong việc ứng dụng công nghệ của thế kỷ 21 vào kinh doanh. Thông qua việc nâng cấp, cải tạo một tu viện xây từ thế kỷ 12 được chuyển đổi thành nhà máy sản xuất rượu vang cao cấp và khách sạn.

rượu vang tây ban nha

rượu vang tây ban nha Victorino

Trong chuyến tham quan tu viện và khu vực xung quanh, thiết bị thông minh này sẽ giúp người đeo chụp ảnh và ghi hình. Sau đó chia sẻ lên mạng xã hội hoặc tìm kiếm thông tin về địa điểm đang tham quan, hoặc chỉ đơn giản để gọi điện thoại và lướt web.

Các bức ảnh chụp bằng Google Glass đều được lưu trong thẻ nhớ để du khách có thể mang về nhà sau khi kết thúc kỳ nghỉ.

Ứng dụng công nghệ để giới thiệu vùng vang Douro

Tọa lạc tại vùng trồng nho và sản xuất rượu vang Tây Ban Nha nổi tiếng có tên Douro, khách sạn Abadia Retuerta LeDomaine vẫn được gọi tắt là LeDomaine. Hiện cung cấp 8 cặp kính Google Glass cho khách sử dụng để trải nghiệm những điều thú vị nhất tại các vườn nho, khu vực sản xuất rượu vang Tây Ban Nha ngon

<< Xem thêm các dòng rượu vang tây ban nha ngon của kho rượu tại đây

trải nghiệm google glass

Trải nghiệm google class

Khách sạn LeDomaine đã đầu tư trùng tu toàn bộ và tham gia mạng lưới các khách sạn và nhà hàng chất lượng cao Relais & Châteaux danh giá. Từ  Madrid, du khách có thể tới LeDomaine bằng xe hơi hoặc tàu hỏa trong hai tiếng đồng hồ.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP