Rượu vang Tây Ban Nha ra mắt sản phẩm mới phục vụ năm du lịch quốc gia 2016

02/04/2022


Trong những năm gần đây, rượu vang nhập khẩu – dòng đồ uống với nhiều nét văn hóa đặc sắc đang có xu hướng tiêu dùng gia tăng ở nước ta. Nắm bắt được điều đó, các thương hiệu rượu vang trên thế giới luôn đẩy mạnh công tác tiêu thụ đưa sản phẩm của mình tiếp cận với người tiêu dùng Việt. Kèm với đó là các dịch vụ hậu mãi nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến, đa dạng về mẫu mã, bao bì sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, tiêu biểu phải kể đến rượu vang Tây Ban Nha.

vang tây ban nha Lagranja

                                         rượu vang tây ban nha  Lagranja

Bên cạnh các sản phẩm đã chiếm được lòng tin của giới sành ( dòng vang Victorino; vang Almirez …) thương hiệu vang tây ban nha vừa cho ra mắt phục vụ thị trường 3 sản phẩm mới được khách hàng đánh giá cao, góp phần tôn vinh thương hiệu rượu vang ngoại.


Thông tin rượu vang Tây Ban Nha

Các nhà khảo cổ chỉ ra rằng, tiền thân những quả nho được trồng đầu tiên ở Tây Ban Nha vào khoảng 3000 trước Công nguyên, chặng đường lịch sử  xây dựng và phát triển. Thương hiệu toàn cầu đã và đang phục vụ thị trường các dòng sản phẩm như vang ngọt, vang chát, rượu vang hoa quả, vang nổ,…


Từ khi vươn lên đứng thứ 3 trên thế giới sau Mỹ về mức tiêu thụ rượu vang hằng năm, các doanh nghiệp sản xuất rượu vang tây ban nha ở bản địa đã không ngừng phấn đấu khắc phục những trở ngại. Vượt qua những thử thách của cơ chế thị trường xuất khẩu, trở thành một trong những thương hiệu lớn trên toàn thế giới trong đó có ở Việt Nam về phân phối, kinh doanh rượu vang, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2000 và với nhiều đại lý, nhà phân phối trải rộng toàn quốc.


Bộ 3 sản phẩm rượu vang Tây Ban Nha vừa ra mắt

Cùng với nhiều sản phẩm đa dạng như vang Tây Ban Nha truyền thống, Vang Tây Ban Nha cải tiến: vang đỏ, vang trắng, rượu vang hồng, rượu vang chát…. Thương hiệu vang Tây Ban Nha vừa cho ra đời 3 sản phẩm rượu cao cấp mới gồm: Mven single Vineyard 2008; Vang Tây Ban Nha Mven Grand; Vang tây ban nha Lagranja 1500ml hộp gỗ. Đây là những sản phẩm hấp dẫn, được các chuyên gia đánh giá cao, nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng trong dịp tết cổ truyền 2016 vừa qua, có tính cạnh tranh với nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường trong thời gian tới.

rượu vang tây ban nha grand mven

                                                Rượu vang Grand Mven

Bộ 3 sản phẩm mới vừa mang phong cách cổ điển truyền thống vừa mang nét hiện đại phục vụ đông đảo người tiêu dùng đóng chai 750ml và 1500ml; sản phẩm mới ra mắt dịp này, có chất lượng cao cấp nhắm tới đối tượng khách hàng trung lưu, người sành và yêu vang nhập khẩu. Bộ sản phẩm mới lấy biểu trưng là nét cổ kính của những nhà máy sản xuất rượu vang những một công trình kiến trúc với những giá trị kiệt xuất về lịch sử, văn hóa và mỹ thuật trong lịch sử ngành vang ở Tây Ban Nha.


Chất lượng là trọng tâm trong việc xây dựng thương hiệu

Hiện nay, các sản phẩm vang Nội và vang nhập khẩu trên thị trường rất đa dạng, theo đó mà sự cạnh tranh của các thương hiệu rượu vang ngày càng quyết liệt. Bởi vậy, việc ra đời những sản phẩm mới của rượu vang Tây Ban Nha với chất lượng cao, đáp ứng được mọi đối tượng khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng cạnh tranh, phát triển thương hiệu uy tín, rượu vang Tây Ban Nha sẽ là sự lựa chọn tốt cho người tiêu dùng.

vang tây ban nha Mven single Vineyard

                                    rượu vang tây ban nha mven single  vineyard

Được biết trong chiến lược mục tiêu phát triển đến năm 2020, thương hiệu vang Tây Ban Nha sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống tiêu thụ ở nước ngoài. Tích cực chào hàng ra thị trường có mức tiêu thụ đồ uống lớn như : Mỹ; Trung Quốc; Việt Nam…, duy trì và không ngừng phát triển thương hiệu vang Tây Ban Nha nâng cao uy tín trên thị trường. Đặc biệt, luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa ra các sản phẩm mới phù hợp nhu cầu thị trường.

 


0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP