Rượu vang Tây Ban Nha và hành trình 52 năm của hãng Santalba

02/04/2022

Những chai rượu vang Tây Ban Nha của hãng Santalba một thời là hàng xa xỉ thì nay có mặt tại khắp các thành phố lớn ở Việt Nam. Và xuất hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới, trở thành sản phẩm được nhiều người yêu thích.

Dòng vang Tây Ban nha mới nhất được giới thiệu ở Việt Nam

Nửa cuối năm 2015, những dòng vang cao cấp nhất của hãng có mặt tại Việt Nam: Lagranna 750ml; Lagranna 1,5l hộp gỗ sang trọng, quý phái,  MvenSinger 2008…. Đây là một sự kiện rượu vang lớn của hãng, thu hút sự chú ý của doanh nghiệp uy tín trong xuất nhập khẩu, kinh doanh rượu vang trên thế giới quan tâm.

Dưới đây là những chai rượu vang Tây Ban Nha được ra mắt tại Việt Nam và được phân phối độc quyền bởi Kho Rượu:

vang Mven Grand


vang Mven Grand


Vang Mven Đỏ
Vang Mven Single Vineyard


Sau hơn 1 năm có mặt tại thị trường Việt, các sản nhà Santalba đưa vào bán tại các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng rượu ngoại, khách sạn cao cấp tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng,… Đặt chân vào thị trường Việt Nam cũng không dễ dàng. Các nhãn hàng rượu vang Tây Ban Nha cao cấp nhà Santalba theo đuổi việc đảm bảo chất lượng, ngon, khác biệt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với ngành thực phẩm nói chung và ngành hàng rượu vang nhập khẩu nói riêng, được FDA và USDA công nhận chất lượng, cấp giấy phép nhập khẩu.

<< Xem ngay thông tin các chai rượu Tây Ban Nha cao cấp trên tại đây

Rượu vang Tây Ban Nha nhà Santalba

Trước đó, các sản phẩm của hãng đã xuất sang Nhật, Canada, Hàn Quốc, khu vực Trung Đông, ASEAN, châu Phi….Đại diện nhãn hàng nhìn nhận, vị thế hiện nay là “quả ngọt” từ việc kiên trì xây dựng nhãn hiệu rượu vang Santalba trong suốt 52 năm. Công ty đang sở hữu những thiết bị, dây truyền công nghệ sản xuất sản phẩm rượu vang cao cấp với tổng công suất hơn 400 triệu chai một năm, đáp ứng nhu cầu nội địa và xuất khẩu.

vang tay ban nha Lagranja
vang Tây Ban Nha Lagranja


Các sản phẩm rượu vang của nhà Santalba phát triển đa dạng về  số lượng, chất lượng, thiết kế, dung tích…Về thiết kế chai cũng đa dạng chủng loại và thể tích như chai 750ml thông dụng, chai thủy tinh1,5l kèm theo hộp gỗ sang trọng, quý phái, đẹp mắt như: Lagranja 1,5 lít – rượu vang Tây Ban Nha nhập khẩu.

<< Xem ngay thông tin chai rượu vang cao cấp Lagranja 1.5 L của Kho Rượu

Hành trình 52 năm phát triển, rượu vang Tây Ban Nha nói chung, các dòng sản phẩm của thương hiệu Santalba nói riêng. Trở nên gần gũi và thân quen với người tiêu dùng Việt Nam qua hình ảnh ly vang đỏ, vang trắng sóng sánh, quyến rũ hấp dẫn bên bàn tiệc sang trọng kèm với những món ăn ngon của Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.


Single Vineyard

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP