Rượu vang Ý 816 Primitivo Di Manduria

1.380.000 
Rượu vang Ý 816 Primitivo Di Manduria là chai rượu vang được đánh giá là mang đậm nét truyền thống của vùng đất Sava, Puglia, phía Nam của Italy. Hương vị trái cây của dòng vang đỏ này vô cùng khác biệt chỉ có vùng đất Puglia mới có. Bởi vậy, chai rượu vang luôn nhận được sự thu hút rất lớn từ thực khách và đặc biệt là những tín đồ về rượu vang.
Giá tốt nhất
1.380.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Ý 816 Primitivo Di Manduria

Rượu vang Ý 816 Primitivo Di Manduria được làm từ 100% giống nho Primitivo, cây nho với tuổi đời từ 25 – 35 năm tuổi. Trái nho được làm khô một phần ngay trên cây, sau đó được thu hoạch trực tiếp bằng tay với sự lựa chọn tỉ mỉ trong từng chùm nho, bởi nhà sản xuất mong muốn giữ được những trái nho nguyên vẹn nhất. Thời gian thu hoạch nho thường vào tuần đầu tháng 9. Rượu vang được lên men trong thùng thép không gỉ với thời gian tối đa 5 tháng. Sau đó, rượu vang lão hóa 3 – 8 năm.

Vang Ý 816 Primitivo Di Manduria có màu đỏ ruby với ánh tím lấp lánh, đẹp mắt. Hương thơm của rượu mạnh mẽ, phức hợp từ hương hoa violet, mứt ngọt, quả mọng và nho đen. Rượu nổi bật với vị nướng, tannin và axit không quá cao, hài hòa và có vị ngọt khá đậm. Hậu vị kéo dài với hương trái cây và vị ngọt.

Vang nhập khẩu 816 Primitivo Di Manduria uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ. Món ăn thường được lựa chọn đi kèm với chai rượu vang này là các món ăn từ thịt như thịt bò, thịt cừu, thịt nướng và các món ăn truyền thống của Ý như pizza hay pasta.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Ý 816 Primitivo Di Manduria

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Ý 816 Primitivo Di Manduria
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào